Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Còn hàng |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Còn hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Đậu hũ phô mai EB 500g - B6350
Cốc đong nhựa cao 100 ml - B0033
Nhân sữa dừa handmade 500g - B1988
19.000 ₫
Trọng lượng | 60 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô thoáng, sạch sẽ. |
Kích cỡ | 23x15cm |
Chất liệu | Nilon |
Đóng gói | 1 túi 10 chiếc |
Sử dụng | Đựng bánh quy, kẹo Tết,… |
Hãy để Abby giúp bạn bọc và bảo quản những chiếc bánh quy của mình tốt hơn với mẫu túi đựng bánh quy xinh xắn nhà Abby nha. Với túi đựng nhà Abby hhững chiếc bánh quy mà bạn tâm huyết tạo ra sẽ xinh xắn hơn, nhìn vừa lịch sự lại thêm phần bắt mắt hơn rất nhiều.
– Chất liệu túi nilon trong mờ giúp bạn dễ dàng quan sát chất lượng bánh bên trong
– Họa tiết đa dạng, dễ thương, đáng yêu phù hợp với mọi lứa tuổi
– Kích thước 23×15 cm phù hợp với đa số loại bánh quy
– Một tập bao gồm 10 chiếc, tiết kiệm, dễ sử dụng
Bánh quy sẽ trở nên cực xinh xắn nếu được đựng trong túi của Abby
Mọi người cùng Abby tham khảo công thức làm bánh quy sau đây nhá:
Nguyên liệu
Quy trình thực hiện
1. Tạo hỗn hợp bơ sữa
Cho bơ vào một cái âu lớn và dùng muỗng tán mềm, sau đó cho từ từ đường bột đã được rây vào. Dùng phới dẹp trộn đều và tiếp tục cho lòng trắng trứng, sữa tươi, vani vào trộn để tạo ra hỗn hợp bơ sữa. Bạn dùng máy đánh trứng thay cho phới dẹp để tiết kiệm thời gian và công sức.
2. Làm bột bánh
Rây từ từ bột mì vào hỗn hợp bơ sữa, vừa cho bột vào vừa khuấy, không nên đổ bột vào một lúc sẽ dễ gây vón cục. Sau đó, dùng tay nhào hỗn hợp cho đến khi bột không còn dính tay là được.
3. Làm nóng lò nướng bánh
Trước khi nướng bánh 20 phút, hãy làm nóng lò nướng với nhiệt độ 200 độ C (tương ứng 400 độ F) và chuẩn bị sẵn khay nướng có lót giấy nến.
4. Tạo hình cho bánh
Cho phần bột đã được nhồi vào túi bắt kem, có thể dùng loại túi dày hoặc sử dụng 2 túi cùng lúc để tránh bị rách khi bóp mạnh do bột khá đặc. Chọn đui tạo hình tùy ý để làm ra những chiếc bánh có hình dáng đa dạng. Bạn giữ túi kem thẳng đứng rồi bóp nhẹ phần bột xuống khay và nhớ chừa khoảng cách giữa những chiếc bánh khoảng 3cm để bánh được nở đều khi nướng.
5. Nướng bánh
Tạo hình bánh xong thì bạn mang khay bánh đặt vào rãnh giữa của lò và nướng với nhiệt độ 200 độ C trong vòng 5 phút. Sau đó hạ xuống 175 độ C và nướng thêm 5-7 phút nữa là bánh đã chín. Dấu hiệu giúp bạn nhận biết bánh chín là phần rìa có màu nâu vàng. Tùy vào kích cỡ của bánh mà thời gian nướng có thể chênh lệch vì vậy bạn cần thường xuyên theo dõi để có được mẻ bánh vừa chín tới và đạt chuẩn.
6. Thưởng thức
Bánh chín được lấy ra khỏi lò và để nguội, tránh di chuyển bánh mạnh tay lúc này vì bánh rất dễ vỡ. Cuối cùng là trình bày ra dĩa và thưởng thức, bánh có thể sử dụng trong 2 tuần và được bảo quản trong hộp kính có túi hút ẩm.
Mọi người tham khảo thêm các sản phẩm túi đựng bánh quy khác nhà Abby tại đây nhé!
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 18.000 ₫ |
≥10 | 16.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 22.000 ₫ |
≥10 | 20.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.