Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Túi đựng bánh quy dây rút Mèo thần tài Blessing 23x15cm (10 chiếc)

19.000 

SKU: B10657 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 60 g
Bảo quản

Nơi khô thoáng, sạch sẽ.

Kích cỡ

23x15cm

Chất liệu

Nilon

Đóng gói

1 túi 10 chiếc

Sử dụng

Đựng bánh quy, kẹo Tết,…

Túi đựng bánh quy dây rút Mèo thần tài Blessing 23x15cm (10 chiếc)

Hãy để Abby giúp bạn bọc và bảo quản những chiếc bánh quy của mình tốt hơn với mẫu túi đựng bánh quy xinh xắn nhà Abby nha. Với túi đựng nhà Abby hhững chiếc bánh quy mà bạn tâm huyết tạo ra sẽ xinh xắn hơn, nhìn vừa lịch sự lại thêm phần bắt mắt hơn rất nhiều.

2.png

Ưu điểm của sản phẩm:           

– Chất liệu túi nilon trong mờ giúp bạn dễ dàng quan sát chất lượng bánh bên trong 

– Họa tiết đa dạng, dễ thương, đáng yêu phù hợp với mọi lứa tuổi         

Sc10a64f0027c4efb9a2d4df3a9370188i.jpg_720x720q80.jpg

– Kích thước 23×15 cm phù hợp với đa số loại bánh quy         

– Một tập bao gồm 10 chiếc, tiết kiệm, dễ sử dụng  

upload-57-1673975590854.jpeg

upload-68-1673975679679.jpeg

sg-11134201-7rbk3-losmb79p62zpe2.jpg

 Bánh quy sẽ trở nên cực xinh xắn nếu được đựng trong túi của Abby

Mọi người cùng Abby tham khảo công thức làm bánh quy sau đây nhá: 

Nguyên liệu  

  • Bột mì: 250g  
  • Bơ nhạt: 50g  
  • Đường bột: 100g  
  • Lòng trắng trứng: 2 cái  
  • Sữa tươi: 100ml  
  • Vani: 1 muỗng cà phê

upload-68-1673976132158.webp

Quy trình thực hiện  

1. Tạo hỗn hợp bơ sữa  

Cho bơ vào một cái âu lớn và dùng muỗng tán mềm, sau đó cho từ từ đường bột đã được rây vào. Dùng phới dẹp trộn đều và tiếp tục cho lòng trắng trứng, sữa tươi, vani vào trộn để tạo ra hỗn hợp bơ sữa. Bạn dùng máy đánh trứng thay cho phới dẹp để tiết kiệm thời gian và công sức.  

2. Làm bột bánh  

Rây từ từ bột mì vào hỗn hợp bơ sữa, vừa cho bột vào vừa khuấy, không nên đổ bột vào một lúc sẽ dễ gây vón cục. Sau đó, dùng tay nhào hỗn hợp cho đến khi bột không còn dính tay là được.  

3. Làm nóng lò nướng bánh  

Trước khi nướng bánh 20 phút, hãy làm nóng lò nướng với nhiệt độ 200 độ C (tương ứng 400 độ F) và chuẩn bị sẵn khay nướng có lót giấy nến. 

4. Tạo hình cho bánh  

Cho phần bột đã được nhồi vào túi bắt kem, có thể dùng loại túi dày hoặc sử dụng 2 túi cùng lúc để tránh bị rách khi bóp mạnh do bột khá đặc. Chọn đui tạo hình tùy ý để làm ra những chiếc bánh có hình dáng đa dạng. Bạn giữ túi kem thẳng đứng rồi bóp nhẹ phần bột xuống khay và nhớ chừa khoảng cách giữa những chiếc bánh khoảng 3cm để bánh được nở đều khi nướng.

upload-80-1673976153308.webp

5. Nướng bánh  

Tạo hình bánh xong thì bạn mang khay bánh đặt vào rãnh giữa của lò và nướng với nhiệt độ 200 độ C trong vòng 5 phút. Sau đó hạ xuống 175 độ C và nướng thêm 5-7 phút nữa là bánh đã chín. Dấu hiệu giúp bạn nhận biết bánh chín là phần rìa có màu nâu vàng. Tùy vào kích cỡ của bánh mà thời gian nướng có thể chênh lệch vì vậy bạn cần thường xuyên theo dõi để có được mẻ bánh vừa chín tới và đạt chuẩn.  

6. Thưởng thức  

Bánh chín được lấy ra khỏi lò và để nguội, tránh di chuyển bánh mạnh tay lúc này vì bánh rất dễ vỡ. Cuối cùng là trình bày ra dĩa và thưởng thức, bánh có thể sử dụng trong 2 tuần và được bảo quản trong hộp kính có túi hút ẩm.

upload-45-1673976193428.jpeg

Mọi người tham khảo thêm các sản phẩm túi đựng bánh quy khác nhà Abby tại đây nhé!

Gọi ngay