Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Đậu gà Ấn Độ 500g

36.000 

SKU: B10393 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm và ánh sáng mặt trời trực tiếp

Kích cỡ

500g

Thành phần

100% hạt đậu gà

Nguồn gốc

Ấn Độ

Sử dụng

Sử dụng để chế biến các món ăn: sữa đậu gà, súp cari, đậu gà kho tiêu…

 Đậu gà Ấn Độ 500g

Các loại hạt có chứa nhiều đạm thực vật, giàu các axit béo. Hạt hạnh nhân có nhiều loại tùy theo ứng dụng như: nguyên hạt, lát, bột. Loại hạnh nhân nguyên hạt có thể sử dụng làm sữa hạt, granola…Bên cạnh hạt hạnh nhân, Abby xin được giới thiệu đến cả nhà sản phẩm Đậu gà Ấn Độ 500g với hàm lượng dinh dưỡng dồi dào.

1.png

Công dụng sản phẩm: 

Hàm lượng dinh dưỡng trong đậu gà: 100 gram đậu gà khô có chứa 382 KCal; 6.81g chất béo; 20g protein; 174mcg Acid Forlic; 105mg Canxi; 0,62g Lysine; 1,076g Kali; 4,79mg Sắt; 0,38g Phospho và 13 gram chất xơ, 0 Cholesterol.  Nó cũng là một nguồn cung cấp nhiều nguồn khoáng chất khác bao gồm mangan, magie, kẽm, đồng, vitamin B6.

– Đậu gà là thực phẩm giàu chất xơ

Đậu gà là thực phẩm giàu sắt cho người ăn chay. Trẻ em, phụ nữ, những người ăn chay cần bổ sung nhiều sắt từ thực vật. Sắt giúp tạo ra các tế bào hồng cầu và các hoocmon nhất định, nó rất quan trọng đối với chức năng và sự tăng trưởng của tế bào

– Đậu gà là nguồn protein tuyệt vời. 100g đậu gà giàu protein hơn 2 quả trứng. Bạn có thể ăn đậu này cùng với một số loại ngũ cốc khác, hoặc salat. Nó thay thế protein từ động vật cho những người ăn chay, ăn kiêng, ăn thực dưỡng.

dauga_2678ba4c45a74c609b877903bd1d3631_grande.jpg

Ưu điểm sản phẩm: 

– Đậu Chickpea khô nguyên hạt 100%. 

– Đậu khô 1kg khi ngâm 8 – 12h tiếng sẽ là đậu 2,2kg tươi sống..

– Công nghệ gieo trồng thuần khiết tự nhiên, sinh học, không biến đổi zen,  Không sử dụng thuốc bảo quản thực vật, Không sử dụng phân hóa học và kích thích sinh trưởng. 

– Đậu Chickpea có thành phần dinh dưỡng đặc biệt tốt cho phụ nữ có thai, đang cho con bú. Trẻ em trong giai đoạn phát triển. Người mắc bệnh tiểu đường, huyết áp cao, mỡ máu cần ăn kiêng, người muốn giảm cân và mới ốm dậy.

dau-ga-chickpeas-la-gi-nhung-loi-ich-cua-dau-ga-voi-suc-khoe-202202141344179878.jpg

Hướng dẫn sử dụng: 

– Rửa sạch đậu và ngâm đậu gà trong nước sạch khoảng 8 giờ (hay qua đêm) trước khi chế biến. Dùng làm salads, nấu xôi, nấu chè, xào thập cẩm, sữa đậu, nghiền nhuyễn + dầu oliu dùng với bánh mì, bột dinh dưỡng, làm bánh, dùng nấu với cơm,  súp, làm nước sốt… 

– Giữ ẩm đậu nguyên hạt tươi sống thêm 12-18h sau khi ngâm, hạt đậu sẽ nẩy mầm càng thêm dưỡng chất, dùng làm giá, rau mầm, sinh tố… 

– Cho vào nồi áp suất hầm nhừ sẽ nhanh hơn.

Tham khảo thêm các sản phẩm tại đây!!!

Gọi ngay