Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Nho khô 3 màu Chile 150g

22.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 21.000 
≥10 19.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 150 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nơi có độ ẩm cao và ánh nắng trực tiếp

Thành phần

100% hạt điều

Nguồn gốc

Chile

Đóng gói

Túi zip 150g

Sử dụng

Dùng trực tiếp hoặc làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm và làm bánh, kẹo

Trọng lượng

150g

Nho khô 3 màu Chile 150g

Được chọn lựa từ những quả nho Chile chín mọng căng tròn và được sàng lọc kỹ càng từ kích thước, hương vị, màu sắc tốt nhất. Nho khô 3 màu Chile, 100% không thêm đường, vị ngọt hoàn toàn tự nhiên. 

B8084-1672654011514.png

Những trái nho tươi ngon được trồng tại nông trại với độ cao hơn 3000m, khí hậu khô hanh, sau khi thu hoạch những quả nho được phơi trên cát nóng và sau đó được đưa vào nhà máy lọc quả hư và rửa sạch. Nho khô sẽ được thêm dầu hướng dương nên giữ nguyên được vị ngọt dịu hậu chua chua của trái nho

e577f2031fa0c10ca626e45dc4e594b3.jfif

Ưu điểm 

– Những quả nho Chile được tuyển chọn kỹ lưỡng, loại bỏ hết quả thối, hỏng sau đó đem sấy khô bằng công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng tốt nhất

–  Nho khô Chile không những có vị ngọt thanh, hương lựu thơm lừng mà các chất dinh dưỡng cũng được giữ lại một cách tối đa nhất.  

– Sản phẩm được đóng gói trong các túi nilon đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, mỗi gói có trọng lượng 150gram rất tiện lợi cho việc bảo quản và sử dụng trong gia đình. 

cach-lam-banh-cupcake-nho-kho-01.jpg

Công dụng  

– Nho khô là nguyên liệu có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, như dùng làm bánh, làm granola, làm kẹo nougat… đều rất thơm ngon và hấp dẫn.  

– Nho Chile sấy khô có thể dùng để ăn liền trong các bữa chính, bữa phụ, tiệc buffet, làm bánh, trộn cùng salad… 

– Ngoài ra, nho khô cũng được biết đến là loại quả có tác dụng chữa được nhiều bệnh và đặc biệt hỗ trợ trong việc phòng chống ung thư. 

granola-1.jpg

Nguyên liệu (làm được 12 cái cỡ nhỏ) 

150g bột mỳ đa dụng 

1.5 muỗng cà phê bột nở 

¼ muỗng cà phê muối 

1 quả trứng (khoảng 50g) đánh tan 

110ml sữa tươi không đường 

80g đường 

100g nho khô 

3 muỗng cà phê dầu ăn (khoảng 42g) 

¾ muỗng cà phê vani (dạng nước)

Các bước thực hiện 

1. Sữa, trứng nếu đang để trong tủ lạnh thì lấy để ra ngoài cho hết lạnh. Tiếp đến, bạn chuẩn bị khuôn rồi lót cup giấy vào khuôn. Tiếp đến, để khay nướng ở rãnh giữa trong lò nướng rồi bật lò ở chế độ lửa cả trên và dưới, vặn nhiệt độ lên 180 độ C. 

2. Rửa nho khô cho bớt lớp đường bao bên ngoài rồi xóc và để cho thật ráo nước. 

3. Hỗn hợp khô: Bạn rây bột nở, bột mỳ, muối, đường vào âu lớn rồi trộn đều. 

4. Hỗn hợp ướt: Lấy một chiếc âu khác, cho sữa tươi, trứng, dầu ăn và vani vào trộn. 

5. Bạn cho 1 đến 2 muỗng cà phê bột mỳ khô lên trên nho khô rồi dùng tay trộn để bột bám đều lên nho khô. 

cach-lam-banh-cupcake-nho-kho-2.jpg

6. Tiếp đến, bạn trộn nho khô vào hỗn hợp khô rồi cho hỗn hợp ướt vào. Trộn bột nhẹ nhàng nhưng phải nhanh tay và dứt khoát. Ngay khi hai hỗn hợp đã hòa lẫn đều với nhau và không còn nhìn thấy bột khô trong âu trộn nữa thì dừng lại (không trộn cho đến khi bột mịn). Bước trộn bột này chỉ cần 10-15 giây. 

7. Sau khi có bột, bạn cho hỗn hợp bột vào các khuôn. Lưu ý, chỉ cho tối đa 3/4 hoặc 2/3 khuôn. Sau đó, cho bánh vào lò nướng, nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 20 phút. Thử bánh chín bằng cách cắm một chiếc tăm vào giữa bánh, nếu rút lên mà thấy que tăm sạch khô là bánh đã chín. Bánh chín bỏ ra ngoài cho nguội. 

cach-lam-banh-cupcake-nho-kho-3.jpg

8. Bảo quản bánh trong hộp kín sẽ để được 2-3 ngày.

cach-lam-banh-muffin-bang-bot-banh-pha-san-mikko-202209281129003722.jpg

Mọi người tham khảo thêm cách làm cùng Abby tại đây nha: 

Mọi người có thể tham khảo thêm các sản phẩm nhà Abby tại đây nhé 

Gọi ngay