Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột làm há cảo Vĩnh thuận 400g

25.000 

SKU: B10913 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 400 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời

Thành phần

Bột gạo, bột năng, nguyên liệu khác

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

gói

Sử dụng

Dùng làm vỏ há cảo

Trọng lượng

400g

Bột làm há cào Vĩnh thuận 400g

Há cảo là món ăn có nguồn gốc từ Quảng Đông, Trung Quốc với hương vị thơm ngon, hấp dẫn từ vỏ bánh cho đến phần nhân thịt, tôm… đã làm “siêu lòng” người thưởng thức. Với món ăn này, khâu phức tạp nhất có thể kể đến là chuẩn bị vỏ bánh. Tuy nhiên, ngày nay với sự tiện lợi từ các sản phẩm bột làm sẵn đã tạo cơ hội cho các đầu bếp tại gia có thể trổ tài nấu nướng với món ăn tưởng chừng như khó khăn mà lại hóa đơn giản vô cùng. Abby xin giới thiệu sản phẩm Bột làm há cào Vĩnh thuận 400g giúp bạn có thể chuẩn bị món Há cảo một cách nhanh chóng, tiện lợi, thơm ngon khó cưỡng!

B10913-1709452300505.png

Ưu điểm sản phẩm

– Dạng bột trộn sẵn , chỉ cần pha nước với tỷ lệ thích hợp theo hướng dẫn của NSX, vô cùng thuận tiện.

– Bột được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, chọn lọc kĩ càng mang lại chất lượng tốt nhất cho bột. 

– Đặc biệt, sản phẩm cũng không chứa các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. 

– Thành phẩm vỏ bánh há cảo thơm ngon, mềm, dẻo và ngọt tự nhiên từ bột gạo. 

– Bao bì đựng sản phẩm được làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất, đảm bảo giữ nguyên được chất lượng của bột bên trong.

cach-lam-ha-cao.jpg

Gợi ý công thức làm Há cảo thơm ngon

1. Phần nhân: Thịt nạc, tôm, hành tím (hoặc hành tây), hành lá, cà rốt, thêm bột ngọt, muối đường, hạt tiêu trộn đều.

cach-lam-ha-cao-chien-11.jpg

2. Phần vỏ bánh: 

– Hòa 1 gói bột 400g với 500 ml nước khuấy đều (chừa lại 3 muỗng canh bột khô làm bột áo), để trên bếp lửa nhỏ quậy cho đến khi nặng tay thì nhắc xuống. (Khuấy cho chín một phần).

– Thêm 2 muỗng dầu ăn vào, cán và nhồi cho bột mịn, ngắt từng viên nhỏ để ra mâm (nhớ rải bột khô áo lên mâm trước), dùng miếng vải ẩm đậy lại cho bột khỏi khô.

– Rải bột khô lên thớt lấy từng viên bột ra cán mỏng, cho nhân vào, gập đôi bánh lại, cuốn mép bánh lên. Tráng dầu đều lên xửng hấp rồi để bánh vào hấp, nước sôi khoảng từ 5 – 7 phút, khi vỏ bánh có màu trắng trong đều là chín.

ha-cao-hap.jpg

Tham khảo thêm các nguyên liệu làm bánh và nấu ăn khác tại đây nha!

Gọi ngay