Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột làm khúc bạch và panna cotta 100g

22.000 

SKU: B11031 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ

Thành phần

Bột kem không sữa, bột kem béo thực vật, đường kính, gelatin, hương thực phẩm, bột matcha, bột cacao, bột socola, màu thực phẩm

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Sử dụng làm khúc bạch, panna cotta dùng trực tiếp với kem mứt, trà sữa và các loại đồ uống khác

Trọng lượng

100g

BỘT LÀM KHÚC BẠCH VÀ PANNA COTTA 100G

Với vị thanh mát, ngọt dịu trên đầu lưỡi xen lẫn 1 chút hương thơm đặc trưng của loại khúc bạch và panna cotta này làm người ăn vô cùng thích thú. Vì hiện nay vẫn chưa có nhiều hàng quán kinh doanh món panna cotta do đó nếu muốn ăn thử các bạn có thể mua bột làm panna cotta pha sẵn để trải nghiệm. Có lẽ đây là món tráng miệng không chỉ tuyệt vời mà còn vô cùng tốt cho sức khỏe.

B11031-1715247508524.jpeg

Trong tiếng Ý, Panna Cotta có nghĩa là kem nấu. Đây là một món tráng miệng được nấu từ kem, sữa và đường với bột thạch rồi đợi cho hỗn hợp đông lại. Ngày nay, người ta thường sử dụng gelatin để làm Panna Cotta, giúp bánh có độ sánh mịn tan trong miệng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng hương vị bằng các loại trái cây, nước sốt để món Panna Cotta thêm phần hấp dẫn.

PannaCotta_RECIPE_04142022_9822_final.webp

Khúc bạch là một loại thạch trông giống với rau câu nhưng có vị béo và độ mịn đặc trưng vì được làm từ sữa béo. Đây là món chè rất được các bạn trẻ yêu thích và đã từng gây “cơn sốt” trên thị trường ăn vặt Việt Nam.

cach-lam-che-khuc-bach-khong-can-gelatin-van-dai-ngon-hap-dan-202111031116599602.jpg

Cách làm: 

– Đun nước sôi để nguội khoảng 40℃  

– Cho bột pha sẵn vào nước ấm, khuấy đều, đến khi bột tan hết 

– Rót hỗn hợp vào cốc thủy tinh, cho vào ngăn mát tủ lạnh, chờ se mặt

Che-Khuc-bach-2-6311-1598272128.jpg

Tham khảo các sản phẩm khác của Abby tại đây nhé!

Gọi ngay