Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Nhân thập cẩm chà bông Sài Gòn trộn sẵn 5kg

890.000 

SKU: B11310 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 5000 g
Bảo quản

Tủ mát (0 – 4 độ C) hoặc tủ đông (-18 độ C)

Hết hạn

In trên bao bì

Thành phần

Lạp xưởng, mỡ đường, chà bông, mứt bí, mứt sen, hạt dưa, hạt điều, lạc, vừng, mứt chanh, mứt gừng đỏ, mứt trần bì, ngũ vị hương, lá chanh, rượu mai quế lộ, dầu mè, nước tương, dầu hào, bột bánh dẻo.

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Hút chân không

Sử dụng

Làm nhân bánh nướng, báo dẻo trung thu,….

Trọng lượng

5kg

NHÂN THẬP CẨM CHÀ BÔNG SÀI GÒN TRỘN SẴN 5KG

Mỗi năm cứ vào dịp gần Tết Trung thu, chị em lại háo hức, nô nức đi bánh bánh nướng bánh dẻo. Nếu muốn tiết kiệm thời gian tối đa và nâng cao tỷ lệ thành công, chị em có thể tham khảo 1 số sản phẩm như bột vỏ bánh trộn sẵn, nhân sên sẵn với nhiều hương vị của nhà Abby. Với vô vàn các hương vị, chủng loại khác nhau thì nhân thập cẩm vẫn luôn được nhà nhà yêu thích. Abby giới thiệu những tín đồ làm bánh Nhân thập cẩm chà bông Sài Gòn trộn sẵn 5kg. Vị mặn ngọt đan xen, màu đỏ đặc trưng của lạp xưởng hòa cùng vị béo ngậy của các loại hạt và mỡ đường góp chút the cay đặc biệt và màu cam của chà bông gà cay, rất ngon mà không ngán. 

B11310-1722090893439.png

Ưu điểm sản phẩm:  

– Các nguyên liệu đảm bảo, an toàn được trộn với tỉ lệ vừa vặn, gia vị vừa phải ngon miệng, giúp bạn có thể dễ dàng tạo những chiếc bánh cho gia đình thưởng thức mùa trung thu này  

– Sản phẩm nhân được sơ chế sẵn, chỉ cần xào nóng và vo tròn, giúp quá trình làm bán vô cùng tiện lợi nhanh chóng. 

kiotviet_c44ce2bc3f1f7c1d441faca1efa03750.jpeg

 – Nhân trung thu thập cẩm gà cay với khối lượng 5kg phù hợp việc làm bánh tại nhà để ăn, mang tặng bạn bè, người thân.  

– Có chà bông Sài Gòn trộn chung siêu ngon vì vậy khi cắt bánh thấy được từng sợi thịt siêu hấp dẫn. 

2-cach-lam-banh-trung-thu-thp-cm-don-gin-ti-nha_f6900258.jpg

Các bước sử dụng nhân thập cẩm truyền thống trộn sẵn Abby:  

Rã đông nhân: Rã đông từ tủ mát rồi để ra ngoài nhiệt độ phòng  

Xào nóng: Xào lại nhân trên chảo nóng khoảng 5 phút  

Viên nhân: Chia nhân thành từng viên nhỏ, nên cân trên cân điện tử để đo lường chính xác theo từng khối lượng vỏ bánh và vo tròn lại  

cach-lam-banh-trung-thu-nhan-thap-cam-2.webp

Chỉ với 3 bước đơn giản là nhân thập cẩm đã sẵn sàng để sử dụng rồi! 

huong-dan-lam-banh-trung-thu-nhan-thap-cam-tai-nha-dat-chuan-thuong-hang-202201101342425222.jpg

Lưu ý: Do thành phần nhân bánh có dầu ăn nên khi hút chân không chặt có thể gây ra hiện tượng tách dầu nhẹ. Mọi người chỉ cần cho nhân ra ngoài trộn đều lại để phần dầu được ngấm đều là có thể sử dụng được bình thường nha.

banh-trung-thu-co-nguon-goc-va-y-nghia-nhu-the-nao-202108101131385777.jpg

Tham khảo các loại nhân thập khác của Abby tại đây nhé!

Gọi ngay