Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Nhân thập cẩm xá xíu trộn sẵn 500g

85.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 79.000 
≥10 75.000 
≥20 70.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B9850 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Tủ đông -18 độ C

Thành phần

Mỡ đường, lạp xưởng, thịt xá xíu, hạt dưa, lạc, vừng, mứt bí, ngũ vị hương, lá chanh, tinh dầu hoa bưởi, mứt sen, nước tương, dầu hào, nước, rượu mai quế lộ, bột bánh dẻo.

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Dạng túi

Sử dụng

Rã đông trong tủ mát, xào nóng lại khoảng 5 phút trên chảo chống dính. Sau đó vo viên tròn làm nhân bánh. Áp dụng cho cả bánh nướng, bánh dẻo.

Trọng lượng

500g

Nhân thập cẩm xá xíu trộn sẵn 500g

Tết Trung thu hay còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hàng năm, là một lễ hội truyền thống được kỉ niệm ở văn hóa của Việt Nam. Nói đến Trung Thu, người ta sẽ nhắc ngay đến chú Cuội, chị Hằng Nga, lồng đèn, phá cỗ… và chắc chắn là không thể thiếu món bánh nướng bánh dẻo, món bánh đặc trưng trong mỗi mùa Tết Trung Thu. 

 Abby đã cho ra Nhân thập cẩm xá xíu trộn sẵn 500g vô cùng đặc sắc.

B9850-1689595017032 (1).jpeg

Ưu điểm sản phẩm: 

 – Sản phẩm có đầy đủ nguyên liệu vô cùng quen thuộc, đảm bảo chất lượng.

 – Không gây cảm giác bị ngán mỗi khi chúng ta thưởng thức bánh trung thu vì có đa dạng các nguyên liệu đặc biệt là lạp xưởng và xá xíu.

cach-lam-nhan-banh-trung-thu-thap-cam-ngon-va-don-gian-nhat-bb-baaad1puVN-1597668929619.webp

Hơn 10 nguyên liệu khác nhau kết hợp trong sản phẩm 

 – Sản phẩm được đóng gói với khối lượng tịnh khoảng 500g phù hợp cho ai muốn làm bánh trung thu để mang đi tặng, biếu tặng và cũng có thể dành cho gia đình của mình

 – Nguyên liệu được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật cao với chất lượng luôn luôn được đảm bảo

thap-cam-ngu-nhan_3147eb1721774357a758594e6397bdb9_1024x1024.webp

Có thể kết hợp với trứng muối 

Công dụng:

 – Được dùng làm nhân bánh nướng, dẻo trung thu và các loại bánh ngọt khác.

banh-trung-thu-1.jpg

Nhân bánh thập cẩm là một trong các loại nhân được yêu thích 

Hướng dẫn sử dụng: 

 – Rã đông trong tủ mát, xào nóng lại khoảng 5 phút trên chảo chống dính. Sau đó vo viên tròn làm nhân bánh. 

 – Áp dụng cho cả bánh nướng, bánh dẻo. 

banh-trung-thu-thap-cam.jpg

Ảnh nguồn: Internet

Để có một chiếc bánh trung thu hoàn hảo chúng ta còn công đoạn làm vỏ bánh nữa, cùng Abby xem cách làm vỏ bánh trung thu nhé!!! 

Tham khảo các sản phẩm khác của Abby tại đây nha. 


Gọi ngay