Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Bột mì số 11 hiệu 3 Bông Hồng Xanh 1kg
  • Bột mì số 11 hiệu 3 Bông Hồng Xanh 1kg

Bột mì số 11 hiệu 3 Bông Hồng Xanh 1kg

26.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 25.000 
≥10 24.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nơi có độ ẩm cao và ánh nắng trực tiếp

Hết hạn

3 tháng

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Gói

Sử dụng

Dùng để làm các loại bánh như bánh mì, bánh bông lan, bánh ngọt, bánh rán, bánh bao, quẩy, mì sợi… và chế biến các món ăn như gà tẩm bột, tôm tẩm bột, cá tẩm bột…

Trọng lượng

1kg

Thành phần

Lúa mì, phụ gia: Ascorbic acid (E300) và Enzyme. Vi chất dinh dưỡng: Fe (27.8 mg/kg – 51.6 mg/kg) và Kẽm (70.9 mg/kg – 131.7 mg/kg)

Bột mì số 11 hiệu 3 Bông Hồng Xanh 1kg

Bột mì là một trong những nguyên liệu quan trọng không thể thiếu trong làm bánh. Có thể nói, hàm lượng Gluten trong bột mì là yếu tố được chú ý nhất khi người thợ lựa chọn bột mì chính bởi Gluten là thành phần chính tạo nên độ dai, cứng hay mềm dẻo cho bánh. Với mỗi loại bánh khác nhau, người thợ sẽ chọn loại bột mì khác nhau. 

B1211-1619176103746.jpeg

Bột mì số 11 hiệu 3 Bông Hồng Xanh 1kg thành phần gồm có:

– Protein: 10%-11,5%

– Gluten ướt: 27% – 31,5%

– Thủy phần: 13,5% – 14,5%

– Hàm lượng tro: 0,45% – 0,5 %

Với hàm lượng Gluten/ Protein khoảng 10-11,5%, Bột mì số 11 hiệu 3 Bông Hồng Xanh 1kg đáp ứng các yêu cầu về vỏ bánh cần mềm xốp nhưng không quá nhẹ, không quá cứng. Đặc biệt, Bột mì số 11 hiệu 3 Bông Hồng Xanh 1kg rất thích hợp để làm bánh bao vì thành phẩm bạn nhận được sẽ có màu trắng nhất khi so với các loại bột khác.

4a031e4b1f7b198d9d0ecd6aa468514d.jpg

Bột mì số 11 hiệu 3 Bông Hồng Xanh 1kg được sản xuất và đóng gói tại Việt Nam, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng để làm các loại bánh khác như bánh muffin, bánh quy,…

img_6546.jpg

Abby còn rất nhiều loại bột mì khác, bạn tham khảo tại đây nhé!

Gọi ngay