Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Còn hàng |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Còn hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Cream cheese Australia 250g - B1584
Marshmallow Erko ít ngọt (bản TA) 500g - B8888
4.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 3.500 ₫ |
≥10 | 3.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 4 g |
---|---|
Kích cỡ | 2.5cmx10cm |
Chất liệu | chổi lông, cán gỗ |
Sử dụng | phết mặt bánh trung thu, bánh mì… |
Trọng lượng | 8g |
Bánh nướng trung thu với lớp vỏ bánh lên màu đẹp, hấp dẫn thì không thể thiếu một chiếc chổi phết bánh lông mềm mại. Abby xin giới thiệu sản phẩm Chổi phết bánh lông cừu 2.5cm.
Chổi phết cán gỗ lông cừu với cán gỗ chắc chắn, lông chổi mềm mại dài 2.5cm dễ dàng quết bộ và bơ nhẹ nhàng, đều lên khắp mặt bánh. Chổi nhỏ xinh, rất tiện để quét cả những họa tiết, hoa văn nhỏ nhất, tinh tế và sắc nét, họa tiết nhỏ thì chổi nhỏ sẽ dễ quét trứng đọng ở các rãnh, khe trên mặt bánh, giúp cho bánh giữ được nhiều hoạ tiết sau khi nướng hơn.
Chổi phết bánh là trợ thủ đắc lực của thợ bánh chuyên nghiệp lẫn không chuyên, giúp bạn có một chiếc bánh trung thu ngon chín đều nhờ hỗn hợp trứng quét trên mặt.
Cách phết mặt chuẩn nhất:
*Nguyên liệu:
– 1 lòng đỏ trứng
– 1/2 lòng trắng trứng
– Hắc xì dầu: 1 thìa
– Nước lọc: 2 thìa
*Cách phết: Bạn nên dùng chổi lông sợi nhỏ để quét được kỹ từng đường nét trên mặt bánh và không làm mất hoa văn của bánh thay vì dùng chổi quét silicon.
*Một số lưu ý khi phết mặt bánh:
– Chỉ phết 1 lớp trứng thật mỏng, không phết quá dày, đưa chổi 1 đường dứt khoát, không đưa đi đưa lại chổi quết sẽ tạo thành bong bóng trên mặt bánh
– Phết sau khi bánh đã nướng tái, không nướng khi bánh còn nóng tránh bị chín trứng, bánh không đẹp.
– Phết khi mặt bánh đã khô, không còn bị dính nước. Nếu mặt bánh còn ướt mà đã phết trứng thì hoa văn trên bánh sẽ không còn được sắc nét, không bóng đẹp, thậm chí bánh bị rạn.
– Bạn có thể quét 2 lần nhưng lớp phết phải mỏng để không làm mất hoa văn trên bánh và tránh làm hỏng bánh.
+Lần 1: bạn phết 1 lớp mỏng lên bánh. Sau đó, cho khay bánh đã phết hỗn hợp trứng trở lại vào lò, cũng với nhiệt độ 220 độ C và nướng thêm 5 phút nữa.
+Lần 2: sau 5 phút lại lấy khay bánh phết lại lần 2, bánh sẽ lên màu đẹp, hấp dẫn.
Chổi phết lông cừu 2,5cm cũng có thể quết bơ hoặc mứt, hoa quả siro làm cốt bánh gato thơm mềm, vỏ bánh mỳ giòn rụm.
>>Video hướng dẫn cách phết trứng bánh trung thu:
CLICK để tham khảo thêm các dụng cụ làm bánh trung thu tại đây.
Tham khảo tất tần tật về nguyên liệu làm bánh Trung thu tại đây.