Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Bộ dụng cụ làm kẹo nougat 60 viên (4 bộ phận) - B4152
Kem topping Rich's Base 907g - B0451
42.000 ₫
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Thành phần | Đậu xanh, lá dứa, đường, dầu ăn |
Bảo quản | Tủ mát 1-5 độ C hoặc tủ đông dưới 0 độ C |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Sử dụng | Dùng làm nhân bánh trung thu. Sử dụng trong vòng 5 ngày sau khi cắt miệng túi |
Trọng lượng | 500g |
Hết hạn | 20 ngày bảo quản tủ mát và 3 tháng trong tủ đông |
Bánh trung thu là món bánh vô cùng quen thuộc với mỗi chúng ta vào mỗi độ Thu về. Vì mỗi mùa Thu đến là một mùa Trăng, gắn với cái Tết Đoàn viên truyền thống của dân tộc Việt Nam ta. Ngày nay, bánh trung thu được sáng tạo dưới bàn tay khéo léo, chỉn chu của các thợ bánh với vô vàn hương vị, vô vàn hình dáng khác nhau vô cùng bắt mắt và thơm ngon. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về sự mới lạ, đa dạng, vì thế Abby sẽ giới thiệu đến bạn hương vị nhân tuy quen, nhưng có hương vị không thể cưỡng lại, đó là Nhân lá dứa handmade 500g.
–
Nhân lá dứa handmade 500g
Ưu điểm
– Nhân lá dứa là nhân được làm thủ công, đến từ nhà nghề rất lâu đời ở Việt Nam vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như hoàn toàn không cần lo ngại về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Nhân được sản xuất trong quy trình khép kín và được làm thủ công vì thế cho ra thành phẩm nhân cực kì dẻo mịn, và đặc biệt thơm mùi lá dứa không lẫn vào đâu được.
– Nhân được đóng gói trong bao bì hút chân không, giúp tăng thời hạn sử dụng của sản phẩm và đem đến sự thuận tiện khi bảo quản cho người tiêu dùng.
– Sản phẩm có khối lượng 500g vì thế vô cùng tiện dụng khi sử dụng cho những bạn mới tập làm hoặc chỉ làm với mục đích gửi đến những người yêu thân, vì 500g là khối lượng vừa vặn, và giúp bạn tiết kiệm tài chính.
Các viên nhân lên màu xanh rất đẹp và mịn màng
Công dụng
– Sản phẩm được dùng làm nhân trong bánh trung thu
Bánh nướng trung thu nhân lá dứa
Bánh dẻo trung thu nhân lá dứa
Bánh dẻo với ba lớp nhân cực kì lạ mắt
Hướng dẫn sử dụng
– Sau khi lấy ra từ tủ mát, bạn để nhân nguội bớt rồi bắt đầu sử dụng. Nếu bạn bảo quản sản phẩm ở tủ đông thì sau khi lấy sản phẩm bạn nên rã đông sản phẩm để sản phẩm nguội bớt, giúp bạn dễ dàng thực hiện các bước tiếp theo.
Lưu ý: Do thành phần nhân bánh có dầu ăn nên khi hút chân không chặt có thể gây ra hiện tượng tách dầu nhẹ. Mọi người chỉ cần cho nhân ra ngoài trộn đều lại để phần dầu được ngấm đều là có thể sử dụng được bình thường nha.
Các bạn hãy cùng tham khảo cách làm bánh nướng trung thu cùng Abby ở video dưới đây nhé. Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên chọn nhân vị gì cho món bánh trung thu handmade của mình thì còn ngần ngại gì mà không đến ngay Abby rinh một túi nhân lá dứa về để thử nhỉ?
Tham khảo các sản phẩm khác tại Abby ở đây nhé!