Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
Sale

Bánh ống Đài Loan vị Trứng muối 218g

Original price was: 55.000 ₫.Current price is: 29.000 ₫.

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 25.000 
≥10 19.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 200 g
Nguồn gốc

Đài Loan

Đóng gói

Hộp nhựa cứng (khoảng 30 cái bánh)

Sử dụng

Dùng để làm bánh ống cuộn marshmallow. Có thể ăn trực tiếp.

Trọng lượng

330g cả hộp

Bánh ống Đài Loan vị Trứng muối 218g

B8456-1664518539999.png

Là một món bánh siêu hot hit, vừa dễ làm, vừa dễ ăn, lại cực kỳ đẹp mắt. Bánh này mình ăn không, chấm kem, chấm sữa hay cầu kỳ hơn một xíu mình làm thành bánh cuộn marshmallow đều ngon xỉu.

309489510_768981817736486_7951773079041560355_n.jpg

Đặc điểm:

Có thể làm bánh các vị trà xanh, cacao,… (thiên về vị ngọt)

309831408_5461678447252980_552209170559361888_n.jpg

Công thức:

Sử dụng cho 10 chiếc bánh vị truyền thống/trà xanh/cacao

+ Bơ nhạt: 23g

+ Kẹo marshmallow: 100g

+ Bột sữa nguyên kem: 15g

+ Bột trà trà xanh/cacao: 2g (nếu làm vị truyền thống thì bỏ qua)

maxresdefault (1).jpg

Cách làm:

Đun chảy bơ ở lửa nhỏ, cho marshmallow vào đảo đến khi tan hoàn toàn.Thêm bột sữa nguyên kem, bột trà xanh/cacao vào đảo đến khi hỗn hợp đều.Lấy 1 phần marsmallow ở trên dàn mỏng khi còn ấm, bọc kín bánh lại.Có thể phủ 1 lớp bột sữa nguyên kem, dâu sấy nghiền vụn ở phía ngoài.

v2-317fc323f2b114d77fb88d8a01d26d49_1440w.jpg

Cả nhà tham khảo cách làm tại video dưới nè.

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây!

Gọi ngay