Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Máy đánh trứng cầm tay Scarlett - B0047
27.000 ₫
Trọng lượng | 100 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. |
Chất liệu | Siro glucose, dầu thực vật, natri caselnat, đường, sữa bột, chất nhũ hóa, chất tạo hương tự nhiên |
Nguồn gốc | Thái Lan |
Đóng gói | túi zip |
Sử dụng | Trang trí bánh kem, pha chế, làm các món mặn |
Trọng lượng | 100g |
Whipping cream dạng lỏng rất quen thuộc với những người yêu thích việc làm bánh, tuy rất thơm ngon và béo ngậy nhưng có một nhược điểm vô cùng lớn đối với dòng whipping cream dạng lỏng đó là vấn đề bảo quản và hạn sử dụng ngắn. Biết được điều bất tiện đó Abby xin gửi tới mọi người 1 sản phẩm whipping cream dạng bột vô cùng tối ưa xóa tan hết mọi nhược điểm của whipping cream truyền thống dạng lỏng.
Sản phẩm sau khi đánh bông không khác gì với whipping cream dạng lỏng
Bột whipping cream có công dụng tương tự như whipping cream dạng lỏng. Mọi có thể sử dụng để làm kem trang trí bánh gato, sử dụng trong pha chế hay làm các món ăn mặn.
Tuỳ theo cách sử dụng Bột whipping sẽ có các cách pha khác nhau:
KEM TRANG TRÍ BÁNH (size 600ml)
Tỷ lệ: 100g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh
Cách làm:
1.Trộn bột Whipping cream với nước để lạnh
2.Dùng máy đánh hỗn hợp trên 5-10 phút đến khi bông lên
3.Dùng kem trang trí trên bánh, phần còn dư bảo quản trong tủ lạnh
Bột whipping cream có thể sử dụng để trang trí bánh kem
KEM (size 1000ml)
Thành phần: 85g Bột Whipping cream, 300g Sữa lạnh, 30g Sữa đặc có đường, Cách làm:
1.Trộn bột Whipping cream với sữa lạnh và sữa đặc
2.Dùng máy đánh từ 5-10 phút cho hộn hợp bông lên và mịn
3.Đổ hỗn hợp trên vào hộp và để đông lại thành kem
Bột whipping cream có thể sử dụng để làm những món kem mát lạnh cho mùa hè
SÚP KEM NẤM (size 1000ml)
Thành phần: 100g Bột Whipping cream, 100g Sữa lạnh, 150g Nấm, 150g Nước dùng gà, 3-5g Muối, Tiêu, gia vị khác Cách làm:
1.Trộn bột Whipping cream với sữa lạnh và đánh nhẹ thành kem sau đó để qua 1 bên
2.Cắt nấm ra từng miếng nhỏ, trần sơ nấm qua nước nấu và làm nấm mịn ra
3.Cho nước và nước dùng gà vào nấm và nấu lên
4.Cho kem vào súp, nấu đến khi đặc lại và mịn
5.Cuối cùng cho muối, tiêu và gia vị khác, nêm cho vừa miệng
Món súp kem nấm béo ngậy mà cũng rất healthy
Đối với whipping cream dạng bột, khi muốn đánh bông, mọi người phải sử dụng nước lạnh để làm lạnh hỗn hợp và có thể đánh bông whipping cream dạng bột
Đánh whipping cream bột với nước lạnh
Mọi người có thể tham khảo các sản phẩm whipping cream khác nhà Abby tại đây nhé !