Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột whipping cream Thái có đường 100g

27.000 

SKU: B9289 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Chất liệu

Siro glucose, dầu thực vật, natri caselnat, đường, sữa bột, chất nhũ hóa, chất tạo hương tự nhiên

Nguồn gốc

Thái Lan

Đóng gói

túi zip

Sử dụng

Trang trí bánh kem, pha chế, làm các món mặn

Trọng lượng

100g

Bột whipping cream Thái 100g

Whipping cream dạng lỏng rất quen thuộc với những người yêu thích việc làm bánh, tuy rất thơm ngon và béo ngậy nhưng có một nhược điểm vô cùng lớn đối với dòng whipping cream dạng lỏng đó là vấn đề bảo quản và hạn sử dụng ngắn. Biết được điều bất tiện đó Abby xin gửi tới mọi người 1 sản phẩm whipping cream dạng bột vô cùng tối ưa xóa tan hết mọi nhược điểm của whipping cream truyền thống dạng lỏng.

B9289-1682058602942.jpeg

Ưu điểm sản phẩm: 

  • Sản phẩm có nguồn gốc Thái Lan rõ ràng, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Bột whipping cream Thái giữ được độ thơm ngon béo ngậy vốn có của whipping cream 
  • Sản phẩm dạng bột, dễ dàng bảo quản, vận chuyển, hạn sử dụng lâu hơn whipping cream dạng lỏng.
  • Sản phẩm đóng gói túi nhỏ 100g tiện lợi cho 1 lần sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí.

whipping-cream.jpg

Sản phẩm sau khi đánh bông không khác gì với whipping cream dạng lỏng 

Cách sử dụng sản phẩm:

Bột whipping cream có công dụng tương tự như whipping cream dạng lỏng. Mọi  có thể sử dụng để làm kem trang trí bánh gato, sử dụng trong pha chế hay làm các món ăn mặn.

Tuỳ theo cách sử dụng Bột whipping sẽ có các cách pha khác nhau: 

KEM TRANG TRÍ BÁNH (size 600ml) 

Tỷ lệ: 100g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh  

Cách làm:  

1.Trộn bột Whipping cream với nước để lạnh  

2.Dùng máy đánh hỗn hợp trên 5-10 phút đến khi bông lên  

3.Dùng kem trang trí trên bánh, phần còn dư bảo quản trong tủ lạnh 

Vanilla-Cupcakes-with-Vanilla-Swiss-Meringue-SQ.webp

Bột whipping cream có thể sử dụng để trang trí bánh kem 

KEM (size 1000ml)  

Thành phần: 85g Bột Whipping cream, 300g Sữa lạnh, 30g Sữa đặc có đường,    Cách làm:  

1.Trộn bột Whipping cream với sữa lạnh và sữa đặc 

2.Dùng máy đánh từ 5-10 phút cho hộn hợp bông lên và mịn  

3.Đổ hỗn hợp trên vào hộp và để đông lại thành kem  

1567004496dautaykemdalat8-1634-9613-2416-1634550139.jpg

Bột whipping cream có thể sử dụng để làm những món kem mát lạnh cho mùa hè 

SÚP KEM NẤM (size 1000ml)    

Thành phần: 100g Bột Whipping cream, 100g Sữa lạnh, 150g Nấm, 150g Nước dùng gà, 3-5g Muối, Tiêu, gia vị khác Cách làm:  

1.Trộn bột Whipping cream với sữa lạnh và đánh nhẹ thành kem sau đó để qua 1 bên    

2.Cắt nấm ra từng miếng nhỏ, trần sơ nấm qua nước nấu và làm nấm mịn ra    

3.Cho nước và nước dùng gà vào nấm và nấu lên    

4.Cho kem vào súp, nấu đến khi đặc lại và mịn    

5.Cuối cùng cho muối, tiêu và gia vị khác, nêm cho vừa miệng  

DEBCF8CD-BD64-416A-A5BB-8C08FFB3DBAD.jpg

Món súp kem nấm béo ngậy mà cũng rất healthy 

Lưu ý sử dụng:

Đối với whipping cream dạng bột, khi muốn đánh bông, mọi người phải sử dụng nước lạnh để làm lạnh hỗn hợp và có thể đánh bông whipping cream dạng bột 

11-800x400.jpg

Đánh whipping cream bột với nước lạnh 

Mọi người có thể tham khảo các sản phẩm whipping cream khác nhà Abby tại đây nhé ! 

Gọi ngay