Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Còn hàng |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Spatula đúc 28cm (size to) - B0117
Phô mai mozzarella bào IQF 500g - B4920
17.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 16.000 ₫ |
≥10 | 15.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 200 g |
---|---|
Hết hạn | 1 năm kể từ ngày sản xuất |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếp |
Thành phần | Bột mì, đường, dầu ăn , vani, trứng, hương liệu tổng hợp |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | 1 túi |
Sử dụng | Ăn ngay không cần chế biến. Nguyên liệu làm tiramisu. |
Trọng lượng | 200g |
Bánh sampa là một loại bánh xốp ngọt và nhẹ. Bánh sampa có tên gọi khác là bánh Ladyfinger vì có hình dạng như một ngón tay lớn. Bánh sampa có cách làm giống với cốt bánh gato chỉ khác ở điểm là khi nướng bánh sampa được nướng ở nhiệt độ rất cao nên bánh khô, xốp. Nó thường được dùng là thành phần trong nhiều món tráng miệng như bánh xốp kem, bánh charlotte và tiramisu. Để làm bánh tiramisu, không thể thiếu bánh sampa, ta thường nhúng bánh sampa ngâm với rượu rhum với cafe hoặc kalua để làm bánh, vì sampa xốp, giòn rất hợp cho bánh.
Bánh tiramisu.
Tham khảo cách làm bánh tiramisu ở đây nhé.
Video hướng dẫn cách làm bánh tiramisu chi tiết:
Cùng xem video hướng dẫn làm tiramisu cheesecake (thay thế mascarpone bằng cream cheese) không dùng lò, máy đánh trứng và cân điện tử nhé:
Nó cũng thường được nhúng vào xi rô hoặc rượu mùi. Bánh sampa cũng là một món dành cho trẻ nhỏ vì nó mềm, phù hợp cho răng mới mọc, dễ dàng cầm nắm và không bị vỡ vụn. Bánh xốp, giòn tan thơm mùi bơ và trứng gà. Bánh sampa được làm từ các nguyên liệu thơm ngon: bột mì, đường, bơ, dầu ăn, vani, hương liệu, trứng… tạo cho chiếc bánh thơm mùi trứng và bơ, vô cùng ngọt ngào, thơm ngon. Bánh sampa có thể dùng để ăn trực tiếp không cần qua chế biến hoặc là nguyên liệu không thể thiếu trong bánh tiramisu, bánh sampa có thể dùng làm nền bánh cho bánh cheesecake, trang trí bánh gato…
Bánh sampa trang trí bánh gato.
Tham khảo thêm các nguyên liệu làm bánh khác tại đây.