Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bánh sampa lady finger không phủ đường 210g

22.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 21.000 
≥10 20.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B11032 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 240 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ

Thành phần

Bột mỳ,đường kính, nước sạch, vừng rang, sữa, dầu ăn, muối ăn, bơ, trứng gà, chất bảo quản

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 gói

Sử dụng

Dùng ăn liền, làm Tiramisu,…

Trọng lượng

240g

BÁNH SAMPA KHÔNG PHỦ ĐƯỜNG 240G

Bánh sampa là một loại bánh xốp ngọt và nhẹ. Bánh sampa có tên gọi khác là bánh Ladyfinger vì có hình dạng như một ngón tay lớn. Bánh sampa có cách làm giống với cốt bánh gato chỉ khác ở điểm là khi nướng bánh sampa được nướng ở nhiệt độ rất cao nên bánh khô, xốp. Nó thường được dùng là thành phần trong nhiều món tráng miệng như bánh xốp kem, bánh charlotte và tiramisu. Để làm bánh tiramisu, không thể thiếu bánh sampa, ta thường nhúng bánh sampa ngâm với rượu rhum với cafe hoặc kalua để làm bánh, vì sampa xốp, giòn rất hợp cho bánh.

B11032-1715672043506.jpeg

– Bánh Champagne không có bột nở hóa học và nhờ không khí vào trong trứng để tạo được độ xốp. Lòng đỏ trứng và lòng trắng trứng trộn với đường thường được đánh riêng rẽ và sau đó hòa cùng với bột mì. Hỗn hợp này sẽ được đưa qua túi tam giác bắt kem để tạo ra hình dạng sau cùng cho bánh. 

Tiramisu.jpg

– Với bánh Champagne xốp, ngọt nhẹ, bạn có thể nhúng vào xi rô, cafe hoặc rượu rum để dậy mùi. Sau đó quét thêm lớp kem tiramisu lên phía trên là có thể hoàn thành món bánh tiramisu hoàn hảo rất nhanh chóng. 

ladyfingers-30-1200.jpg

– Charlotte là một loại bánh đơn giản chỉ gồm những thanh champagne xếp lại thành hình tròn, bên trong là lớp nhân ba tầng gồm bông lan, kem và trái cây tươi xen lẫn. Tùy theo sở thích bạn có thể biến tấu ra nhiều loại bánh khác nhau.

1260-1200x643-10.jpg

Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác nhà Abby tại đây nhé !

Gọi ngay