Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Bơ nhạt Anchor thỏi 10g
  • Bơ nhạt Anchor thỏi 10g

Bơ nhạt Anchor thỏi 10g

5.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 10 g
Bảo quản

Tủ đông ( -18 độ C)

Nguồn gốc

Anchor – NewZealand

Đóng gói

Hộp

Sử dụng

Sử dụng trực tiếp, dùng làm bánh, nấu ăn,…

Trọng lượng

10g

Hết hạn

18 tháng

Bơ nhạt Anchor thỏi 10g

Trong làm bánh, bơ là một thành phần quan trọng góp phần tạo nên hương vị đặc trưng cho các sản phẩm bánh. Không chỉ cho các hương thơm đặc trưng đối với các sản phẩm bánh mà bơ còn giúp ích trong việc duy trì ruột bánh được mềm mại, góp phần trong việc nâng cao khả năng tách các lớp vỏ bánh. Bơ nhạt Anchor là loại bơ động vật với hàm lượng chất béo cao.

Image

Ưu điểm 

– Anchor được biết đến là một hãng chuyên sản xuất những nguyên liệu làm bánh cao cấp với công nghệ dây chuyền hiện đại. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng.  

– Bơ được sản xuất từ sữa tươi nguyên chất từ những chú bò nuôi ở nông trại New Zealand

– Bơ nhạt mang hàm lượng chất béo cao, giúp cho bánh có vị thơm ngon béo ngậy

– Sản phẩm đóng gói 10g vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi cho người tiêu dùng, phù hợp với các công thức sử dụng ít bơ giúp dễ định lượng

82bbb061a5ed10488201f4e7b767c626.jpg

Công dụng

– Sử dụng để làm cốt bánh gatauex , bánh bông lan, bánh cuộn, cookies,… 

– Sử dụng để phết bánh mì, dùng thay thế dầu ăn trong một số công thức nấu ăn giúp tăng độ ngậy

– Dùng bơ nhạt để chống dính các dòng khuôn giúp lấy bánh dễ dàng

4cc5537c714c353a6021e0a348e1cf70.jpg

Cowboy Butter Dipping Sauce

54e13657dc5445f3c8d013be50130e84.jpg189462232a10161c3fb9376f731fdfb6.jpg

Persian Love Cake


54410abda2b42adac1537f4b457f882e.jpg


05e360a4a12f01eb820f7b8b026878c5.jpg

Caramel Chocolate Cream Puffs


d37eabb64d3099b96e214cfc47f9cc1e.jpg

Chicken Tikka Masala 


Tham khảo cách làm sốt caramel thơm ngon cho tách cafe của bạn nhé 

Tham khảo nhiều sản phẩm hơn tại đây

Gọi ngay