Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bơ nhạt Singapore 82% béo (20% dairy) 500g

85.000 

SKU: B9880 Danh mục , Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Tủ mát 2 – 4 độ C

Hết hạn

3 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Chất béo và dầu thực vật, bơ ( sữa) (25%), nước, bột whey, sữa bột gầy, muối, chất nhũ hóa…

Nguồn gốc

Singapore

Đóng gói

Dạng túi

Sử dụng

Dùng để làm cốt bánh gato, bánh bông lan, bánh cuốn, kem bơ trang trí bánh kem, cookies.

Trọng lượng

500g

Bơ nhạt Singapore 82% béo (20% dairy) 500g

 Bên cạnh các loại đường và kem tươi thì bơ là một nguyên liệu hết sức quen thuộc trong quá trình làm bánh. Bơ là chất béo ưa thích sử dụng cho mọi công đoạn chế biến ẩm thực bởi độ béo ngậy, cảm giác tan chảy trong miệng và hương vị tuyệt vời mà nó mang lại cho món ăn.

 Hôm nay Abby giới thiệu tới khách yêu dòng sản phẩm bơ nhạt xuất xứ Singapore được làm từ sữa nguyên chất với độ béo cao lên đến 82% giúp các món ăn của bạn đạt được độ thơm ngon béo ngậy như ý.

B9880-1690891722491.jpeg

Ưu điểm sản phẩm:

 – Bơ nhạt là nguyên liệu rất phổ biến trong làm bánh, từ bánh quy, cupcake, kem bơ, bánh mỳ…

 – Sản phẩm có xuất xứ từ Singapore  đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 

 – Bơ nhạt Adeka được đóng gói 500g, nhỏ gọn phù hợp với đa phần công thức làm bánh và tiện dụng cho người sử dụng 

upload-6-1672714240166.jpeg

Bơ nhạt là nguyên liệu rất phổ biến trong làm bánh

upload-17-1679449767147.jpeg

Cốt bánh bông lan mềm xốp 

Công dụng: 

 – Sản phẩm thường được dùng để làm cốt bánh gato, bánh bông lan, bánh cuốn, kem bơ trang trí bánh kem, cookies…

maxresdefault (6).jpg

Bánh cupcake vị trà xanh 

cach_lam_banh_quy_gion_xop_tai_nha_sieu_don_gian.jpg

Ảnh nguồn: Internet

 Lưu ý: Sản phẩm sử dụng tối đa 14 ngày sau khi mở túi ( bảo quản tủ mát, bọc kín). 

Làm bánh cookie không còn khó khi có Abby ở đây!

 

Tham khảo các sản phẩm tương tự khác tại đây nha.

Gọi ngay