Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bơ nhạt President 1kg

269.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Tủ mát (5-10 độ C)

Nguồn gốc

Pháp

Sử dụng

Dùng để làm các loại bánh như bánh mì, cookies, bánh quy bơ, kem bơ

Trọng lượng

1kg

Thành phần

Bơ béo, sữa, nước

 Bơ nhạt President 1kg

President là một trong những hãng sản xuất bơ cao cấp nổi tiếng đến từ nước Pháp được rất nhiều người tin dùng sử dụng bởi chất lượng tuyệt vời.
800px-President-logo.svg.png

Bơ nhạt President là sản phẩm bơ không ướp muối được sản xuất ở Normandy, Pháp với độ béo tương đối cao: 82%. Bơ President có mùi thơm ngậy rất đặc trưng. Hơn nữa màu bơ vàng sẽ mang lại thành phẩm mĩ mãn hơn cho các nàng làm bánh.

baking-font-b-butter-b-font-french-president-brand-animal-crackers-with-original-bread-200g.jpg

Với độ béo, ngậy cao như vậy, Bơ nhạt President 1kg thích hợp cho nấu ăn cũng như nướng bánh. Đặc biệt, nếu làm bánh quy bơ thì dùng Bơ nhạt President 1kg rất hợp lý.

BanhQuyBo.jpg

Bơ nhạt President 1kg được Abby chia nhỏ từ thùng Bơ President 10kg để thuận tiện cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng ít, trong gia đình.

Cùng Abby tham khảo công thức bánh quy bơ Danisa nha:

cách-làm-bánh-quy-bơ-danisa-banner.jpg

Nguyên liệu:

– 113g bơ – để rất mềm nhưng chưa chảy nước

– 1 lòng trắng trứng (30-33 gram) – ở nhiệt độ phòng

– 65g đường bột (icing sugar)

– 155 bột mì đa dụng

Cách làm:

1. Cho bơ vào âu, dùng thìa đánh nhj cho bơ mềm nhuyễn. Cho lòng trắng trứng và đường bột (rây mịn) vào, trộn tới khi nguyên liệu vừa hòa quyện thì dừng lại.

2. Rây mịn bột mì. Cho một nửa phần bột vào âu, trộn tới khi vừa hòa quyện thì cho nốt phần bột còn lại, trộn đều. Có thể dùng tay nhồi nhanh tới khi nguyên liệu hòa quyện thành khối bột. (Không nhồi quá kĩ)

3. Làm nóng lò nướng ở 200 độ C/400 độ F. Chuẩn bị khay nướng có lót giấy nến nướng bánh. Lưu ý: không nướng bằng khay đen đi kèm lò vì nhiệt truyền vào khay cao hơn (do khay tiếp xúc trực tiếp với thành lò), dễ làm cháy đế bánh.

4. Cho bột vào túi bắt kem. Cắt đầu túi rồi lồng đui và thêm một túi bắt kem khác ở ngoài. Vì bột khá đặc nên lồng 2 túi bắt kem sẽ chắc chắn hơn và không lo ngại túi bị rách khi bóp bột mạnh. Bạn có thể dùng các loại đui sò 6 cánh mở, khép (Wilton1M, 2D) hoặc đui sao như trong video.

5. Bắt bột thành các miếng bánh tròn trên khay.

6. Khi lò đủ nóng thì nướng bánh trên rãnh giữa lò ở 200 độ C trong 5 phút rồi hạ xuống 175 độ C, nướng thêm 5-7 phút tới khi rìa bánh chuyển nâu vàng. Nhiệt độ và thời gian nướng có thể thay đổi tùy theo từng loại lò và kích thước bánh. Nếu làm bánh nhỏ hoặc mỏng thì thời gian nướng ngắn hơn.

7. Bánh chín lấy ra khỏi lò, để nguội hoàn toàn trên khay (không di chuyển khi bánh còn nóng vì dễ làm vỡ bánh). Bảo quản trong hộp kín, nên có thêm túi hút ẩm. Dùng trong 3 tuần.

Bạn xem video dưới đây để rõ hơn nha:

Abby còn rất nhiều sản phẩm khác bạn tham khảo tại đây nhé!

Gọi ngay