Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Spatula đúc 28cm (size to) - B0117
Marshmallow Erko ít ngọt (bản TA) 500g - B8888
Set nguyên liệu làm kẹo nougat đặc biệt - B8889
269.000 ₫
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Bảo quản | Tủ mát (5-10 độ C) |
Nguồn gốc | Pháp |
Sử dụng | Dùng để làm các loại bánh như bánh mì, cookies, bánh quy bơ, kem bơ |
Trọng lượng | 1kg |
Thành phần | Bơ béo, sữa, nước |
Bơ nhạt President là sản phẩm bơ không ướp muối được sản xuất ở Normandy, Pháp với độ béo tương đối cao: 82%. Bơ President có mùi thơm ngậy rất đặc trưng. Hơn nữa màu bơ vàng sẽ mang lại thành phẩm mĩ mãn hơn cho các nàng làm bánh.
Với độ béo, ngậy cao như vậy, Bơ nhạt President 1kg thích hợp cho nấu ăn cũng như nướng bánh. Đặc biệt, nếu làm bánh quy bơ thì dùng Bơ nhạt President 1kg rất hợp lý.
Bơ nhạt President 1kg được Abby chia nhỏ từ thùng Bơ President 10kg để thuận tiện cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng ít, trong gia đình.
Cùng Abby tham khảo công thức bánh quy bơ Danisa nha:
Nguyên liệu:
– 113g bơ – để rất mềm nhưng chưa chảy nước
– 1 lòng trắng trứng (30-33 gram) – ở nhiệt độ phòng
– 65g đường bột (icing sugar)
– 155 bột mì đa dụng
Cách làm:
1. Cho bơ vào âu, dùng thìa đánh nhj cho bơ mềm nhuyễn. Cho lòng trắng trứng và đường bột (rây mịn) vào, trộn tới khi nguyên liệu vừa hòa quyện thì dừng lại.
2. Rây mịn bột mì. Cho một nửa phần bột vào âu, trộn tới khi vừa hòa quyện thì cho nốt phần bột còn lại, trộn đều. Có thể dùng tay nhồi nhanh tới khi nguyên liệu hòa quyện thành khối bột. (Không nhồi quá kĩ)
3. Làm nóng lò nướng ở 200 độ C/400 độ F. Chuẩn bị khay nướng có lót giấy nến nướng bánh. Lưu ý: không nướng bằng khay đen đi kèm lò vì nhiệt truyền vào khay cao hơn (do khay tiếp xúc trực tiếp với thành lò), dễ làm cháy đế bánh.
4. Cho bột vào túi bắt kem. Cắt đầu túi rồi lồng đui và thêm một túi bắt kem khác ở ngoài. Vì bột khá đặc nên lồng 2 túi bắt kem sẽ chắc chắn hơn và không lo ngại túi bị rách khi bóp bột mạnh. Bạn có thể dùng các loại đui sò 6 cánh mở, khép (Wilton1M, 2D) hoặc đui sao như trong video.
5. Bắt bột thành các miếng bánh tròn trên khay.
6. Khi lò đủ nóng thì nướng bánh trên rãnh giữa lò ở 200 độ C trong 5 phút rồi hạ xuống 175 độ C, nướng thêm 5-7 phút tới khi rìa bánh chuyển nâu vàng. Nhiệt độ và thời gian nướng có thể thay đổi tùy theo từng loại lò và kích thước bánh. Nếu làm bánh nhỏ hoặc mỏng thì thời gian nướng ngắn hơn.
7. Bánh chín lấy ra khỏi lò, để nguội hoàn toàn trên khay (không di chuyển khi bánh còn nóng vì dễ làm vỡ bánh). Bảo quản trong hộp kín, nên có thêm túi hút ẩm. Dùng trong 3 tuần.
Bạn xem video dưới đây để rõ hơn nha:
Abby còn rất nhiều sản phẩm khác bạn tham khảo tại đây nhé!