Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bơ thực vật Tường An 200g

20.000 

SKU: B6701 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 200 g
Bảo quản

Noi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Thành phần

Dầu thực vật tinh luyện, nước, vitamin A, lecithin (322), hương bơ, beta caroten, mono và diglycerid của các axit béo (471), BHT (321)

Nguồn gốc

Tường An (Việt Nam)

Đóng gói

1 hộp

Sử dụng

Dùng cho công nghiệp chế biến bánh kẹo, cà phê, ăn với bánh mì, chiên, xào, dùng được cho người ăn chay

Trọng lượng

200g

Hết hạn

6 tháng kể từ ngày sản xuất

BƠ THỰC VẬT TƯỜNG AN 200G

Bơ là một thực phẩm thơm ngon giúp tăng hương vị của món ăn. Bơ thực vật đến từ thương hiệu Tường An là một sản phẩm quá đỗi quen thuộc với nhà nội trợ Việt.

maxresdefault.jpg

Mực chiên bơ

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Sản phẩm được sản xuất từ dầu thực vật tinh luyện, nước, vitamin A, lecithin (322), hương bơ, beta caroten, mono và diglycerid của các axit béo (471), BHT (321). Bổ sung vitamin A. – – Sản phẩm không chứa cholesterol, chất béo cấu hình Trans khó chuyển hóa gây hại cho sức khỏe

– Sản phẩm cũng được ưu chuộng để làm bánh hoặc dùng cho các món chiên xào. 

– Hũ 200g tiết kiệm hơn, phù hợp với những gia đình thường xuyên sử dụng. Sản phẩm có nắp đậy giúp bảo quản tốt và lâu dài.

foody-mobile-12-jpg-263-636142874941395795.jpg

Trứng chén nướng bơ phomai thập cẩm

1409503769-ngaoxaotoiot.jpg

Ngao xào bơ tỏi

Cách sử dụng

– Ăn trực tiếp với bánh mì kèm đường ( đối với bánh ngọt ) hoặc chà bông và tương ớt ( đối với bánh mặn )

– Dùng để chiên rán tạo mùi, màu, độ ngậy như chiên ngô, khoai tây, khoai lang… 

– Làm sốt phomai ( hàu nướng phomai, tôm phomai bỏ lò,… )

– Làm gia vị lẩu HongKong

hau-pho-mai-dut-lo-1.jpg

Cách làm hàu nướng phomai

* Nguyên liệu 

– 10gr bơ thực vật Tường An

– 1tsp tỏi băm

– 80ml sữa tươi không đường

– 3 miếng phomai con bò cười

– 100gr Mozzarella

– Hàu sữa

* Cách làm

– Chọn hàu sữa mới, tươi ngon, rửa sạch rồi lấy dao nhọn tách lớp vỏ phẳng

– Đun chảy 10gr bơ trên lửa nhỏ, thêm 1tsp tỏi băm đảo đều. Không để tỏi xém vàng

– Thêm 80ml sữa tươi và 3 miếng phomai, để lửa nhỏ và đảo nhẹ liên tục đầu tay để tránh hỗn hợp bị sát nồi làm cháy

– Đun đến khi hỗn hợp hơi sệt quánh, để 1 chút cho nguội rồi phủ lên trên hàu đã tách sẵn

– Thêm phomai Mozarella và lá oregano lên để tạo mùi

– Nướng 200 độ C 10p tùy lò, canh mặt phomai chảy hết và hơi xém 1 chút là được. Phải canh lò vì phomai cháy rất nhanh

Các bạn cùng xem video hướng dẫn với Abby nhé 

Nguồn: Feedy món ăn ngon

Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của Abby tại đây nhé !!!

Gọi ngay