Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Còn hàng |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Còn hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Túi đựng kẹo nougat sọc đỏ 10x4cm (200 chiếc) - B6521
Bột whipping cream Malaysia 500g - B3804
135.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥12 | 129.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Bảo quản | Tủ mát, nhiệt độ 3-5 độ C |
Thành phần | Kem sữa tươi, chất rắn sữa, chất nhũ hóa, chất ổn định, có độ béo cao 35.5 %, vị ngậy, thơm, không chứa đường. |
Nguồn gốc | New Zealand |
Đóng gói | 1 chai |
Trọng lượng | 1L |
KEM WHIPPING WESTGOLD 1L
Whipping Cream là loại kem chất lượng và ngon nhất trong số các loại kem tươi khác trên thị trường. Nếu bạn là tín đồ của hương vị kem sữa ngậy béo, không ngọt thì whipping chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Westgold có hương vị thơm ngậy, có độ béo cao thích hợp để đánh bông trang trí bánh kem, nấu ăn, làm chè khúc bạch, cũng như pha chế thức uống như kem cheese,… Tùy theo từng món ăn, bạn sẽ chế biến với Whipping Cream theo các cách khác nhau.
Lưu ý: Sản phẩm có màu vàng, độ béo cao nên đánh bông dễ.
Cách sử dụng
– Whipping có thể chế biến thành rất nhiều món ăn đa dạng
Bánh Mousse hoa quả
Chè khúc bạch
Mỳ Ý sốt kem tươi
Cách làm bánh mousse
* Nguyên liệu
– Phần Mousse:
+ 4g Gelatin
+ 20ml Nước
+ 100g Nước cốt chanh dây
+ 65g Đường
+ 290g Whipping Cream
+ Một ít bánh quy
– Phần Jelly:
+ 2tsp Gelatin
+ 25ml Nước
+ 50g Nước cốt chanh dây
+ 60ml Nước
+ 35g Đường
+ Socola trang trí
+ Đường bột trang trí
* Cách làm
Cre: Nino’s Home
Cả nhà tham khảo các sản phẩm whipping khác của Abby tại đây nhé !!