Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bơ thực vật Tường An 80g

10.000 

SKU: B6700 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 80 g
Bảo quản

Noi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Thành phần

Dầu thực vật tinh luyện, nước, vitamin A, lecithin (322), hương bơ, beta caroten, mono và diglycerid của các axit béo (471), BHT (321)

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 hộp

Sử dụng

Dùng cho công nghiệp chế biến bánh kẹo, cà phê, ăn với bánh mì, chiên, xào, dùng được cho người ăn chay

Trọng lượng

80g

Hết hạn

6 tháng kể từ ngày sản xuất

BƠ THỰC VẬT TƯỜNG AN 200G 

Bơ là một thực phẩm thơm ngon giúp tăng hương vị của món ăn. Bơ thực vật đến từ thương hiệu Tường An là một sản phẩm quá đỗi quen thuộc với nhà nội trợ Việt. 

cb9c495b17bc28a44ffb50c55572ed63.webp

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

– Sản phẩm được sản xuất từ dầu thực vật tinh luyện, nước, vitamin A, lecithin (322), hương bơ, beta caroten, mono và diglycerid của các axit béo (471), BHT (321). Bổ sung vitamin A. 

– Sản phẩm không chứa cholesterol, chất béo cấu hình Trans khó chuyển hóa gây hại cho sức khỏe

– Sản phẩm cũng được ưu chuộng để làm bánh hoặc dùng cho các món chiên xào. – Hũ 80g tiết kiệm hơn, phù hợp với những gia đình thường xuyên sử dụng. Sản phẩm có nắp đậy giúp bảo quản tốt và lâu dài.

cong-thuc-banh-mi-pho-mai-bo-toi-chuan-vi-han-quoc-05c-4817613.jpg

Bánh mì phomai bơ tỏi

khoai-tây-chiên.jpg

Khoai tây chiên bơ

Cách sử dụng

– Ăn trực tiếp với bánh mì kèm đường ( đối với bánh ngọt ) hoặc chà bông và tương ớt ( đối với bánh mặn )

– Dùng để chiên rán tạo mùi, màu, độ ngậy như chiên ngô, khoai tây, khoai lang… 

– Làm sốt phomai ( hàu nướng phomai, tôm phomai bỏ lò,… )

– Làm gia vị lẩu Tứ Xuyên

Cách làm gia vị lẩu Tứ Xuyên

* Nguyên liệu

– 1kg xương ống

– 50gr bơ thực vật Tường An

– 100gr dầu ăn

– Tỏi nguyên tép

– Hành tím nguyên tép

– Tiêu nguyên hạt

– Hoa đại hồi, quế, thảo quả, bạch đậu khấu, gừng, riềng, sả

– Đường phèn, muối, hạt nêm thịt gà, mì chính

– Ớt bột cánh Hàn Quốc, ớt tươi 

– Hành hoa ( Hành boaro )

– Món thả lẩu tùy ý ( thịt gà, tôm, hải sản, đậu, nấm, thịt bò,…. )

* Cách làm

– Xương ống rửa sạch vơi nước muối. Chần qua xương ống cho sạch bụi bẩn, ninh nhừ khoảng 1,5h

– Đun chảy 50gr bơ Tường An cùng 100gr dầu ăn, đo nhiệt kế khoảng 160 độ C thả hành hoa vào chiên vàng rồi nhanh chóng vớt ra, tránh để cháy sẽ làm khét dầu 

– Đổ dầu sôi vào ớt bột và ớt tươi băm nhỏ, tiếp tục đun lửa vừa

– Thêm hành tím, tỏi, gừng, riềng, sả, tiêu vào chiên thơm. Sau đó thêm đại hồi, quế, thảo quả, bạch đậu khấu vào đảo cùng. Mở lửa vừa để dầu không bị cạn. Có thể cho thêm dầu điều để tạo màu

– Trộn hỗn hợp sa tế vừa đun với nước xương xinh, đun cùng với đường phèn, muối, hạt nêm, mì chính ( nêm nếm vừa phải theo khẩu vị )

– Đun nước thôi, thả đồ nhúng rồi thưởng thức thôi 

Cùng xem cách làm với Abby nhé

Nguồn: Kỹ năng vào bếp

Các bạn có thể tham khảo 1 số sản phẩm của Abby tại đây nhé !!!

Gọi ngay