Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Hạt trân châu nhỏ Eufood 400g

37.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 35.000 
≥10 33.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B10158 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 400 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Thành phần

bột báng

Nguồn gốc

Thái Lan

Sử dụng

Luộc chín bằng nước sôi, sau đó vớt ra, rửa qua nước lạnh, để ráo và trộn với một ít đường

Trọng lượng

400g

Bột báng Thái Lan 400g

Bột báng là một cái tên quen thuộc trong các món chè, đặc biệt là các món chè nóng. Hôm nay Abby giới thiệu với các bạn sản phẩm Bột báng Việt San 150g.

B10158-1699954136584.png

Bột báng được làm từ một loại củ vô cùng quen thuộc – củ khoai mì. Có thể hiểu bột báng chính là “dạng nguyên thủy” của trân châu. Bột báng là loại bột giống như những viên trân châu nhỏ, khi nấu chín sẽ có màu trắng trong, ăn hơi dai.

ctc125a.jpg

Trong các công thức nấu chè, người ta thường hay sử dụng bột báng để tạo độ kết dính cho món chè.

2-1200x676-7.jpg

Ưu điểm sản phẩm:

– Trân Châu Jade Leaf Bangkok Interfood là loại trân châu trắng hạt nhỏ 3mm, được làm từ 100% bột sắn, không chứa gluten, không gây hại cho sức khoẻ.

– Sản phẩm có vị ngọt dịu nhẹ, kết cấu dai dẻo, không bị nhão hay mùi khó ngửi.

– Bạn có thể sử dụng trân châu để làm nhiều món ăn và thức uống khác nhau như trà sữa, chè, bánh flan, sữa chua, pudding,… 

– Trân châu có xuất xứ từ Thái Lan, được sản xuất bởi công ty uy tín Bangkok Interfood.

5-800x500-24.jpg

Cách nấu bột báng tương tự cách nấu trân châu đen:

Capture-1494646586289.png

– Đun nước tới khi sôi hoàn toàn.

– Cho bột báng vào đun trong 30 phút. Thỉnh thoảng đảo đều để tránh dính nồi.

– Tắt bếp, đậy nắp trong 20 phút.

Cùng Abby tham khảo cách nấu chè dừa non thạch lá dứa bột báng nhé:

Abby còn rất nhiều sản phẩm khác, bạn tham khảo tại đây nhé!

Gọi ngay