Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột bánh bông lan nướng SP-4320 Mikko 1kg

62.000 

SKU: B0340 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Nguồn gốc

Mikko Nhật Bản

Thành phần

Bột mì, đường, tinh bột bắp, muối, chất tạo xốp.

Đóng gói

1 bịch

Sử dụng

Dùng để làm bánh bông lan

Trọng lượng

1kg/35,27oz

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếp

Thành phần: Bột bánh bông lan nướng SP-4320 Mikko 1kg có các thành phần chính là: Bột mì (48%), đường, tinh bột ngô, muối, chất tạo xốp.

Sử dụng bột bánh bông lan nướng SP-4320 Mikko 1kg để làm bánh bông lan, tạo cho bánh có độ xốp, hương vị tự nhiên và giàu dinh dưỡng.

b2.jpg

Cách chế biến bánh bông lan từ bột bánh bông lan nướng SP-4320 Mikko 1kg : 

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị.

Bột bánh bông lan 320:1 gói (200gr).

Trứng gà: 2 quả.

Nước hoặc sữa tươi: 2 muỗng.

 2. Hướng dẫn thực hiện 

Bước 1: Trút hết gói bột Mikko vào bát, cho thêm 2 quả trứngvà 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi.

Bước 2: Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốcđộ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột,trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2phút, Tốc độ 4: 2 phút). 

Bước 3: Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lítthì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm. 

Bước 4: Nướng bánh trong nhiệt độ 1750C – 1800C. Để bánh ởngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại(khoảng 20 – 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín(khoảng 10-15 phút). 

Cach_lam_banh_bong_lan_bang_noi_com_dien_6.jpg

Xem thêm đồ làm bánh gato và bột trộn sẵn của Abby tại đây

Gọi ngay