Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
94.000 ₫
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Thành phần | dầu cọ đã qua sơ chế, siro ngô, nước… |
Bảo quản | -18 độ |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | hộp 1kg |
Trọng lượng | 1kg |
* Hướng dẫn sử dụng:
– Trước khi sử dụng, sản phẩm rã đông trong tủ lạnh 2- 7 độ C khoảng 24- 36 giờ.
– Lắc đều trước khi mở hộp.
– Đổ vào thố đã được làm lạnh (không nên vượt quá 20% sức chứa của thố)
– Đánh sản phẩm ở tốc độ trung bình hoặc cao cho tới khi kem đạt độ đứng vừa đủ.
– Sản phẩm đã đánh phải trữ lạnh hoặc có thể cấp đông.
– Không tái cấp đông cho sản phẩm đã xả lỏng.
Cách đánh Topping cream:
Các bạn tham khảo các sản phẩm khác của Abby tại đây nhé!