Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột chiên xù Bako gói 100g

8.000 

SKU: B8769 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hết hạn

12 tháng

Thành phần

Bột mỳ, đường, muối, men, bơ,…

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Gói 100g

Sử dụng

Khuấy bột với nước, trứng gà và gia vị tạo ra hỗn hợp sệt, sau đó nhúng thực phẩm vào hỗn hợp tạo lớp áo và chiên trong dầu nóng

Trọng lượng

100g

Bột chiên xù Bako gói 100g

Bột chiên xù Bako gói 100g là loại gia vị bột khô tẩm sẵn với hỗn hợp các loại gia vị hoàn chỉnh cho các món chiên. Sản phẩm phù hợp với nhiều loại nguyên liệu như thịt gà, thịt lợn, cá, tôm và rau củ quả tạo nên lớp vỏ giòn tan cho món ăn.

aesdfghj-d83fed11-1861-499a-9a70-a8f8fc54316b.webp

Thịt gà chiên xù

Đây là một loại bột chiên chế biến thức ăn rất tiện dụng, hỗ trợ người nội trợ tiết kiệm thời gian chế biến, giúp món ăn ngon mắt và ngon miệng hơn.

ca-tẩm-bột-chien-xu-recipe-main-photo.jpg

Cá tẩm bột chiên xù

Ưu điểm sản phẩm:

 – Bột chiên xù Bako gói 100g được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên như: bột mì, tinh bột khoai mì, đường, muối, bơ… cùng các chất phụ gia cho hương vị thơm ngon đặc trưng và cung cấp những dinh chất thiết yếu cho cơ thể bạn.

 – Sản phẩm được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền và công nghệ mới tạo ra sản phẩm bột chiên xù thực sự ngon và khác biệt.

 – Bột chiên Bako được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm uy tín, theo đó sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 – Với những món chiên, rán bạn nên sử dụng Bột chiên Bako để làm món ăn thêm phần hấp dẫn. Sản phẩm không chỉ mang lại vị giòn rụm thơm ngon mà còn làm cho món ăn có màu vàng ươm bắt mắt, hấp dẫn vị giác. Sản phẩm thích hợp dùng cho những bà nội trợ bận rộn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

muc-chien-xu.jpg

Mực chiên xù

Công dụng:

 – Dùng để chế biến các món có lớp vỏ ngoài giòn tan như tôm, cá, gà, rau củ…

 – Thích hợp với người ăn chay

aesdfghj-7acb8fe8-abcb-4dc5-a3ce-85bd62c27f0b.webp

Đậu phụ chiên xù

Cách sử dụng:

Abby chỉ bạn mẹo hay để bột chiên xù không bị tuột khi chiên, thành công chắc chắn 100%:   – Hòa bột chiên mịn Miwon với nước lạnh, khuấy đều cho hết vón. Nhúng nguyên liệu (tôm, cá, thịt, rau, củ, quả…) vào bột nước.

 – Hoặc đập trứng vào bát, khuấy đều, nhúng nguyên liệu (tôm, cá, thịt, rau, củ, quả,…) vào trứng.

 – Đổ bột chiên xù ra khay hoặc đĩa, lăn đều nguyên liệu với bột chiên xù.

 – Chiên ngập dầu ở nhiệt độ khoảng 170 độ C – 180 độ C đến khi chín vàng.

tom-3.jpg

Tôm chiên xù

Cùng Abby tham khảo cách làm một số món chiên xù tại đây nha:

Các sản phẩm khác nhà mình tham khảo tại link này nhé!

Gọi ngay