Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột chiên xù Miwon 100g

15.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Bảo quản nơi thoáng mát

Hết hạn

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Bột mì, tinh bột khoai mì, đường, muối, bơ, chất xử lý bột (E170i, E516, E300), chất ổn định E471, men tươi hiệu Five star – nhãn đỏ

Nguồn gốc

Miwon (Hàn Quốc)

Đóng gói

Việt Nam

Trọng lượng

100g

Bột chiên xù Miwon 100g

Bột chiên xù Miwon 100g là một loại bột chiên chế biến thức ăn rất tiện dụng, hỗ trợ người nội trợ tiết kiệm thời gian chế biến. Sản phẩm bột chiên đến từ thương hiệu Miwon giúp món ăn ngon mắt và ngon miệng hơn.

miwon.jpg

Những đặc điểm nổi trội của sản phẩm:

– Bột chiên xù Miwon gói 100g được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên như: bột mì, tinh bột khoai mì, đường, muối, bơ… cùng các chất phụ gia cho hương vị thơm ngon đặc trưng và cung cấp những dinh chất thiết yếu cho cơ thể bạn. 
– Sản phẩm được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền và công nghệ Hàn Quốc tạo ra sản phẩm bột chiên xù thực sự ngon và khác biệt.
– Bột chiên Miwon được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm uy tín, theo đó sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
 
– Với những món chiên, rán bạn nên sử dụng Bột chiên Miwon để làm món ăn thêm phần hấp dẫn. Sản phẩm không chỉ mang lại vị giòn rụm thơm ngon mà còn làm cho món ăn có màu vàng ươm bắt mắt, hấp dẫn vị giác. Sản phẩm thích hợp dùng cho những bà nội trợ bận rộn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức
Tai-sao-lai-them-an-ga-ran.jpg
photo-1593227744413-1593227745365251235940.jpeg.webp

Công dụng và cách sử dụng:

Cách sử dụng Abby chỉ bạn mẹo hay để bột chiên xù không bị tuột khi chiên, thành công chắc chắn 100%: 

– Hòa bột chiên mịn Miwon với nước lạnh, khuấy đều cho hết vón. Nhúng nguyên liệu (tôm, cá, thịt, rau, củ, quả…) vào bột nước. 

– Hoặc đập trứng vào bát, khuấy đều, nhúng nguyên liệu (tôm, cá, thịt, rau, củ, quả,…) vào trứng. 

– Đổ bột chiên xù ra khay hoặc đĩa, lăn đều nguyên liệu với bột chiên xù. 

– Chiên ngập dầu ở nhiệt độ khoảng 170 độ C – 180 độ C đến khi chín vàng.

img_7666.jpg

ga-nugget-1-16580937.jpg

Cách làm gà chiên xù: 

Các sản phẩm khác tham khảo tại link này nhé!

Gọi ngay