Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột chống tách lớp Frappe 50g

12.000 

SKU: B9276 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 50 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nắng trực tiếp

Hết hạn

Trên bao bì sản phẩm

Thành phần

Nguyên liệu thực phẩm, dầu cọ tinh luyện, dầu dừa tinh luyện, milk protein,…

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Dùng trong pha chế đồ uống (pha trà sữa, sinh tố, cà phê hoặc các loại đồ uống khác có sử dụng bột kem)

Trọng lượng

50g

Bột chống tách lớp Frappe – FR33 50g 

Bột Frappe hay còn gọi là bột nền là loại bột sữa thực vật, giúp cho thức uống đá xay, sinh tố có kết cấu mịn, đẹp và là một thành phần không thể thiếu trong các đồ uống như: đá xay, cookie, smoothies, giúp đồ uống sánh và chống tách lớp trong thời gian dài. 

B9276-1682058546025.jpeg

Ưu điểm:  

– Sản phẩm này được làm từ các nguyên liệu thực vật chất lượng cao, không chứa chất bảo quản và đường tinh luyện, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và bảo vệ sức khỏe cho người dùng. 

How-to-Make-Smoothie-1.jpg

– Được đóng gói 50g trọng lượng nhỏ, tiện lợi phù hợp cho những người có nhu cầu sử dụng ít.

– Sản phẩm có dạng bột, được nghiền nhỏ và kĩ, dễ hòa tan trong nước và các nguyên liệu khác, không bị vón cục khi sử dụng, tạo hiệu quả cao 

– Bột frappe còn được dùng để giảm thiếu tối đa quá trình làm tan đá của thức uống. Với đặc tính này sẽ giúp cho đồ uống của bạn giữ được độ mát lạnh lâu hơn.

Hướng dẫn làm Frappucino tại nhà ngon như ở Starbucks

frappuccino-la-gi-nguon-goc-cua-frappuccino-va-cach-lam-tipsnote-800x477.jpg

Bước 1: Cho đá, bột frappe, đường, café vào cối xay 

Bước 2: Nhấn nút và xay cho đến khi hỗn hợp nhuyễn, sánh, mịn. Lưu ý: nếu xay chưa đủ thì khi ăn sẽ bị lạo xạo đá vụn, còn nếu xay lâu quá thì sẽ bị chảy thành nước.

Bước 3: Đổ hỗn hợp ra cốc, dùng thìa khuấy gạt bề mặt cho phẳng 

Bước 4: Phun một bông kem lên trên bằng bình xịt kem hoặc túi bắt kem

Để dễ hình dung hơn, bạn có thể tham khảo cách làm Frappucino qua video sau:

Gọi ngay