Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột lá cẩm 10g

12.000 

SKU: B2029 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 10 g
Thành phần

Bột lá cẩm

Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Ngâm 1g bột với 20ml nước nóng, lọc qua rây, rồi đun sôi còn lại 5ml nước cốt màu, trộn nước cốt màu vào hỗn hơn vỏ bánh

Trọng lượng

10g

Bột lá cẩm 10g

Để tạo màu cho bánh hay thực phẩm có rất nhiều cách nhưng sử dụng hương liệu tự nhiên để tạo màu vẫn được ưa chuộng và ưu tiên hơn cả do tính an toàn và hương vị thơm ngon mà những nguyên liệu ấy mang lại.IMG_0839-1.jpg

Từ xa xưa đã có rất nhiều cách tạo màu từ tự nhiên như màu xanh tím từ lá cẩm, màu vàng từ nghệ , màu đỏ từ củ dền hay màu xanh từ lá nếp…tất cả tạo nên nét đẹp trong văn hóa ẩm thực Việt.

20150818_3f74e7f67b2b8fc090323183f40dd3f6_1439881323.jpg

Không để các bạn phải chờ lâu, Abby xin giới thiệu Bột lá cẩm nằm trong bộ sưu tập màu tự nhiên trong mùa trung thu năm nay giúp bạn tạo ra những chiếc bánh trung thu có màu tím hay xanh đẹp mắt.

5-cong-thuc-cach-lam-banh-trung-thu-khong-can-lo-nuong-bat-bai-4.jpg

Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần pha vào nước sau đó thắng cùng nước đường rồi dùng làm bánh là bánh sẽ tự lên màu, nhạt hay đậm tùy thuộc vào cách bạn pha màu với nước nên từ đó bạn tha hồ sáng tạo một màu thành các tone khác nhau thật thú vị và hấp dẫn.

ceacdd0b-45f4-4467-94aa-ad80834e4fcd.jpg

Xem cách sử dụng bột màu tự nhiên trong video dưới đây:

Thay vì cứ có nhu cầu sử dụng bạn phải tìm nguyên liệu thì với dạng bột bạn có thể để từ 1 – 6 tháng và có thể sử dụng bất kì lúc nào mà mình cần, thật tiện dụng!

Ngoài sử dụng cho bánh trung thu, bạn có thể sử dụng bột để tạo thành món xôi ngũ sắc, thạch rau câu hay bánh trôi …đầy màu sắc.

upload_8b15e5b296dd4583a2cb9364294e07fc.jpg

Abby còn có thêm rất nhiều nguyên liệu khác cho mùa trung thu của bạn năm nay thật hoàn hảo, xem thêm tại đây!

Gọi ngay