Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Kem whipping Avonmore Professional 1L
  • Kem whipping Avonmore Professional Performance 1L
  • Kem whipping Avonmore Professional Performance 1L
  • Kem whipping Avonmore Professional Performance 1L

Kem whipping Avonmore Professional Performance 1L

135.000 

SKU: B6766 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Sử dụng

Dùng làm bánh, đồ uống. Để có kết quả tốt nhất, làm mát dụng cụ và đánh kem ở nhiệt độ lạnh 4 độ C

Đóng gói

1 chai

Nguồn gốc

Ireland

Kích cỡ

1L

Hết hạn

9 tháng

Bảo quản

Giữ lạnh ở nhiệt độ 2 độ C đến 5 độ C. Sau khi mở hộp, giữ lạnh và sử dụng trong vòng 3 ngày

Thành phần

Kem (sữa), chất nhũ hóa, chất ổn định

Kem whipping Avonmore Professional Performance 1L

     Kem whipping là một trong những nguyên liệu quan trọng không thể thiếu trong một số món bánh ngọt, tráng miệng hoặc món mặn giúp tăng độ thơm ngon, béo ngậy cực hấp dẫn mà sữa tươi thường không thể có được.

B5124-1584193786390.jpeg

B6766-1615540756589.jpeg

Đặc điểm:

– Có nguồn gốc từ Ireland, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Dung tích 1L phù hợp dùng trong gia đình hoặc kinh doanh.

– Hàm lượng chất béo cao (35,5%), không đường nên dễ dàng điều chỉnh độ ngọt, thơm mùi sữa tự nhiên, vị béo ngậy.

– Nắp hộp có 3 trạc nhựa bên dưới nắp, khi vặn nắp thì đồng thời mở lớp giấy bạc rất tiện lợi.

cach-lam-whipping-cream-e1598609466920.jpg

Cách bảo quản:

– Giữ lạnh ở nhiệt độ 2 độ C đến 5 độ C, không để ở nhiệt độ thường hoặc ngăn đông. 

– Sau khi mở hộp, giữ lạnh và sử dụng trong vòng 3 ngày.

whipping-cream-1.jpg

Cách dùng: 

– Dùng làm các món tráng miệng như bánh, kem, bánh flan, pudding, ăn kèm với trái cây …

94c3c7fba2258cced90d6df7721b7f63.jpeg

Ăn kèm với dâu tây

2-1624868611.jpg

Pudding socola

1545293688-367-thumbnail.jpg

Flan

pudding-la-gi.webp

Panna Cotta

kemdau-1633577762-1199-1633577882.jpg

Kem dâu

– Có thể đánh bông kem lên để làm bánh, trang trí thức uống,… 

whipping-cream_06-600x400.png

Trang trí cupcake

cach-lam-banh-gato-kem-tuoi-600x397.webp

Trang trí bánh kem

– Ngoài ra, whipping còn có thể dùng để nấu các món ăn như súp, mì Ý sốt kem,…

733d816149bd788ed0457b722cb9eedd-cach-lam-my-y-sot-kem-s.jpg11112-1200x676.jpg

Soup kem nấm

my-y-sot-kem-chay-thumbnail.jpg

Mì Ý sốt kem

Cách đánh bông whipping cream:

– Để tô và cây đánh trứng để ngăn đá tủ lạnh 10 – 15 phút. 

– Cho đá lạnh vào thau, để tô đánh trứng đã lạnh lên trên. Cho whipping cream vào tô, cho thêm đường xay, khuấy đều. 

– Dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ trung bình, đánh đến khi bông cứng, tạo chóp nhọn hơi cong thì dừng lại.

cách-đánh-whipping_bakez.jpg

Các bạn có thể tham khảo cách làm kem bằng whipping không dùng máy cực đơn giản luôn nha!

Abby còn rất nhiều loại whipping cream khác, bạn tham khảo tại đây nhé!

Gọi ngay