Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
Sale

Bột lá cẩm 50g

Original price was: 55.000 ₫.Current price is: 39.000 ₫.

SKU: B9866 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 50 g
Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng và nhiệt độ cao.

Thành phần

Bột lá cẩm

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Dạng túi

Sử dụng

Ngâm 1g bột với 20ml nước nóng, lọc qua rây, rồi đun sôi còn lại 5ml nước cốt màu, trộn nước cốt màu vào hỗn hơn vỏ bánh

Trọng lượng

50g

Bột lá cẩm 50g

 Cây lá cẩm được sử dụng ngày càng phổ biến và rộng rãi bởi tính ứng dụng của nó. Đặc trưng của cây lá cẩm là mùi thơm và tạo cho món ăn có màu tím đẹp mắt. Nhưng hiện nay ở các khu phố để tìm được lá cẩm tươi là chuyện không hề dễ dàng. Vì vậy Abby cho ra mắt sản phẩm Bột lá cẩm 50g.

B9866-1690351613886.jpeg

Ưu điểm sản phẩm:  

 – Được nghiền 100% từ lá cẩm mang lại một hương thơm tươi mát và nhẹ nhàng.   

 – Lên màu thành phẩm và có hương thơm dịu của lá cẩm.  

 –  Đây là một loại sản phẩm tạo màu tự nhiên mang đậm chất Việt Nam. 

Untitled-8-800x634.jpg

  Được nghiền 100% từ lá dứa

 –  Đóng gói nhỏ gọn với khối lượng phù hợp vô cùng tiện lợi với nhu cầu dùng ít.   

 – Chỉ cần 1-2 giọt màu là đã làm bánh hoặc kem lên màu, cho ra món ăn đúng vị.

banh-tet-la-cam-rs650.jpg

Đóng gói nhỏ gọn với khối lượng phù hợp

Công dụng:   

 –  Thường được dùng vừa để tạo hương, vừa tạo màu sắc cho các món bánh, kem, xôi, rau câu,…

xoi-la-cam-1_1631893676.jpg

Được dùng vừa để tạo hương, vừa tạo màu sắc 

Cách sử dụng:  

 – Ngâm 1g bột với 20ml nước nóng, lọc qua rây, rồi đun sôi còn lại 5ml nước cốt màu, trộn nước cốt màu vào hỗn hơn vỏ bánh.

lam-banh-trung-thu-bang-khoai-lang-tim (4).jpg

Ảnh nguồn: Internet

Xem cách làm bánh rau bao chuẩn công thức cùng Abby!!!

Tham khảo các sản phẩm tương tự khác tại đây nhé.



Gọi ngay