Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột lá nếp (lá dứa) 50g

35.000 

SKU: B9867 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 50 g
Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng và nhiệt độ cao.

Chất liệu

Bột lá nếp nghiền nhỏ

Đóng gói

Dạng túi

Sử dụng

Ngâm 1g bột với 20ml nước nóng, lọc qua rây, rồi đun sôi còn lại 5ml nước cốt màu, trộn nước cốt màu vào hỗn hơn vỏ bánh

Trọng lượng

50g

Bột lá nếp (lá dứa) 50g

Cây lá nếp hay lá dứa được sử dụng ngày càng phổ biến và rộng rãi bởi tính ứng dụng của nó. Đặc trưng của cây lá dứa là mùi thơm và tạo cho món ăn có màu xanh đẹp mắt. Nhưng hiện nay ở các khu phố để tìm được lá dứa tươi là chuyện không hề dễ dàng. Vì vậy Abby cho ra mắt sản phẩm Bột lá nếp (lá dứa) 50g.

B9867-1690350944042.png

Ưu điểm sản phẩm: 

 – Được nghiền 100% từ lá dứa mang lại một hương thơm tươi mát và nhẹ nhàng.  

 – Lên màu thành phẩm và có hương thơm dịu của lá dứa. 

 –  Sản phẩm là một loại hương thơm mang đậm chất Việt Nam. 

3-ly-cocktail-dac-sac-lam-tu-huong-la-dua-ma-doanh-nghiep-khong-the-bo-qua-win-flavor.jpg

 Được nghiền 100% từ lá dứa

 –  Đóng gói nhỏ gọn với khối lượng phù hợp vô cùng tiện lợi với nhu cầu dùng ít.  

 – Chỉ cần 1-2 giọt màu là đã làm bánh hoặc kem lên màu, cho ra món ăn đúng vị.

banh-ong-la-dua-600x400.jpg

Đóng gói nhỏ gọn với khối lượng phù hợp

Công dụng:  

 –  Thường được dùng vừa để tạo hương, vừa tạo màu sắc cho các món bánh, kem, xôi, rau câu,…

thai-lan-tra-sua-thai-thach-la-dua_34324097560_o.webp

Được dùng vừa để tạo hương, vừa tạo màu sắc  

Cách sử dụng: 

 – Ngâm 1g bột với 20ml nước nóng, lọc qua rây, rồi đun sôi còn lại 5ml nước cốt màu, trộn nước cốt màu vào hỗn hơn vỏ bánh

1523005390-807-tuyet-chieu-lam-thach-la-dua-pho-mai-ha-guc-ban-ngay-tu-mieng-dau-tien-_mg_9849-1523005015-width650height433.jpg

Ảnh nguồn: Internet

Xem cách làm bánh rau bao chuẩn công thức cùng Abby!!!

Tham khảo các sản phẩm tương tự khác tại đây nhé.


Gọi ngay