Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột lòng trắng trứng 50g

25.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 22.000 
≥10 19.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 50 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽn. Đóng kín miệng túi ngay sau khi mở.

Thành phần

100% bột lòng trắng trứng

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Dạng túi

Sử dụng

Thay thế lòng trắng trứng tươi khi làm đường icing để vẽ bánh cookie

Trọng lượng

50g

Bột lòng trắng trứng 50g 

 Trứng gà là nguồn cung dinh dưỡng khá toàn diện. Đặc biệt là lòng trắng chứa hầu hết protein và rất ít calo. Bột lòng trắng trứng ra đời với mục đích nhằm mang lại sự tiện lợi khi sử dụng cùng Abby khám phá nha.

B10162-1700293258876.png

Ưu điểm: 

– Lòng trắng trứng là sản phẩm không chứa cholesterol, nhưng chứa nhiều chất đạm protein, vitamin tốt cho sức khỏe và cơ thể.

– Thông thường, nếu cần dùng lòng trắng trứng sẽ mua trứng tươi về để tách và lấy riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng để làm. Tuy nhiên, khi sử dụng lòng trắng trứng tươi, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Lòng-trắng.jpg

– Thiết kế dạng bột nên vô cùng tiện lợi trong việc bảo quản và di chuyển.

– Đặc biệt gói nhỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng ít, trong gia đình.

10197-royal-icing-VAT-hero-4x3-da7639c522fe4d23bfcc5c44681f834d.jpg

Công dụng:

– Thay thế lòng trắng trứng tươi khi làm đường icing để vẽ bánh cookie.

1-giang-sinh-520.png

Công thức đánh đường icing: 

– Sử dụng 180g đường xay mịn ( icing sugar ) + 40g nước + 10g bột lòng trắng trứng.  

royal-icing-recipe-for-decorating-cookies-995181-hero-01-907a5e74cfdb4df1839332859edf0b15.jpg

Ảnh nguồn: Internet

Cách làm: 

– Dùng máy đánh trứng đánh đều hỗn hợp ở tốc độ cao. Đánh đến khi hỗn hợp bông đặc, chảy thành dòng như ruy băng, 10 giây sau mới hòa quyện lại là đạt.

– Pha màu bằng màu siro / màu bột, để 20′ cho lên màu.

– Dùng loại đường đặc để vẽ viền, sau đó dùng đường loãng hơn ( pha thêm với một chút nước ) để tô bên trong.

–  Sau khi vẽ xong một chi tiết nên sấy bánh ở mức nhiệt khoảng  50 độ C trong 10 phút để đường khô lại, nổi khối, không lẫn màu vào nhau.

Làm bánh gừng cực dễ với Abby nhé!!!

Tham khảo các sản phẩm tương tự tại đây nha.

Gọi ngay