Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Hồng trà Phúc Long 50g - B1700
Bột sữa nguyên kem New Zealand bao 25kg - B3043
25.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 22.000 ₫ |
≥10 | 19.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 50 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽn. Đóng kín miệng túi ngay sau khi mở. |
Thành phần | 100% bột lòng trắng trứng |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | Dạng túi |
Sử dụng | Thay thế lòng trắng trứng tươi khi làm đường icing để vẽ bánh cookie |
Trọng lượng | 50g |
Trứng gà là nguồn cung dinh dưỡng khá toàn diện. Đặc biệt là lòng trắng chứa hầu hết protein và rất ít calo. Bột lòng trắng trứng ra đời với mục đích nhằm mang lại sự tiện lợi khi sử dụng cùng Abby khám phá nha.
– Lòng trắng trứng là sản phẩm không chứa cholesterol, nhưng chứa nhiều chất đạm protein, vitamin tốt cho sức khỏe và cơ thể.
– Thông thường, nếu cần dùng lòng trắng trứng sẽ mua trứng tươi về để tách và lấy riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng để làm. Tuy nhiên, khi sử dụng lòng trắng trứng tươi, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
– Thiết kế dạng bột nên vô cùng tiện lợi trong việc bảo quản và di chuyển.
– Đặc biệt gói nhỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng ít, trong gia đình.
– Thay thế lòng trắng trứng tươi khi làm đường icing để vẽ bánh cookie.
– Sử dụng 180g đường xay mịn ( icing sugar ) + 40g nước + 10g bột lòng trắng trứng.
Ảnh nguồn: Internet
– Dùng máy đánh trứng đánh đều hỗn hợp ở tốc độ cao. Đánh đến khi hỗn hợp bông đặc, chảy thành dòng như ruy băng, 10 giây sau mới hòa quyện lại là đạt.
– Pha màu bằng màu siro / màu bột, để 20′ cho lên màu.
– Dùng loại đường đặc để vẽ viền, sau đó dùng đường loãng hơn ( pha thêm với một chút nước ) để tô bên trong.
– Sau khi vẽ xong một chi tiết nên sấy bánh ở mức nhiệt khoảng 50 độ C trong 10 phút để đường khô lại, nổi khối, không lẫn màu vào nhau.
Làm bánh gừng cực dễ với Abby nhé!!!
Tham khảo các sản phẩm tương tự tại đây nha.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 69.000 ₫ |
≥10 | 67.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 23.000 ₫ |
≥10 | 22.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.