Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Ô Chợ Dừa | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Thạch nha đam Abby 1kg - B4744
15.000 ₫
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. |
Hết hạn | Trên bao bì sản phẩm |
Thành phần | hàm lượng Protein: 10%-11,5% |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | túi zip |
Sử dụng | Làm bánh bao, bánh mantou, mì Nhật Bản, Dim sum |
Trọng lượng | 500g |
Bột mì là một trong những nguyên liệu quan trọng không thể thiếu trong làm bánh. Có thể nói, hàm lượng Gluten trong bột mì là yếu tố được chú ý nhất khi người thợ lựa chọn bột mì chính bởi Gluten là thành phần chính tạo nên độ dai, cứng hay mềm dẻo cho bánh. Với mỗi loại bánh khác nhau, người thợ sẽ chọn loại bột mì khác nhau.
Bột mì số 11 hiệu 3 Bông Hồng Xanh 500g thành phần gồm có:
– Protein: 10%-11,5%
– Gluten ướt: 27% – 31,5%
– Thủy phần: 13,5% – 14,5
– Hàm lượng tro: 0,45% – 0,5 %
– Bột mì đến từ thương hiệu Việt Nam đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
– Hàm lượng protein cao giúp dễ dàng tạo nên những món bánh cần độ dai như bánh bao, bánh mì, mì trứng,..
– Sản phẩm đóng gói 500g phù hợp với mọi ngu cầu sử dụng
– Giá thành rẻ, phù hợp với những người bắt đầu làm bánh
Với hàm lượng protein 10% – 11,5%, bột mì số 11 được dùng chủ yếu để làm bánh mì tươi,mì khô, mì trứng, mì hoành thánh và các loại bánh bao hấp, mantau, há cả, bánh nướng Trung Quốc.
Bánh bao chắc chắn phải làm từ bột mì số 11 rồi mọi người ạ
Bột số 11 còn có thể sử dụng làm đế tart như món bánh táo, bánh hạnh nhân
Hay với vỏ bánh su kem, thêm bột mì số 11 sẽ làm vỏ bánh ngon hơn nhiều
Mọi người cùng Abby làm bánh bao theo công thức này nhé:
Mọi người tham khảo thêm những loại bột mì khác tại đây nhé ạ
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 65.000 ₫ |
≥10 | 60.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.