Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột mì số 11 hiệu 3 Bông Hồng Xanh 500g

15.000 

SKU: B9857 Danh mục Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hết hạn

Trên bao bì sản phẩm

Thành phần

hàm lượng Protein: 10%-11,5%

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

túi zip

Sử dụng

Làm bánh bao, bánh mantou, mì Nhật Bản, Dim sum

Trọng lượng

500g

Bột mì số 11 hiệu 3 Bông Hồng Xanh 500g

Bột mì là một trong những nguyên liệu quan trọng không thể thiếu trong làm bánh. Có thể nói, hàm lượng Gluten trong bột mì là yếu tố được chú ý nhất khi người thợ lựa chọn bột mì chính bởi Gluten là thành phần chính tạo nên độ dai, cứng hay mềm dẻo cho bánh. Với mỗi loại bánh khác nhau, người thợ sẽ chọn loại bột mì khác nhau. 

B9857-1690389393425.jpeg

Bột mì số 11 hiệu 3 Bông Hồng Xanh 500g thành phần gồm có: 

– Protein: 10%-11,5% 

– Gluten ướt: 27% – 31,5%

– Thủy phần: 13,5% – 14,5

– Hàm lượng tro: 0,45% – 0,5 %

bot-mi-lam-tu-gi.jpg

Ưu điểm sản phẩm: 

– Bột mì đến từ thương hiệu Việt Nam đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

– Hàm lượng protein cao giúp dễ dàng tạo nên những món bánh cần độ dai như bánh bao, bánh mì, mì trứng,..

– Sản phẩm đóng gói 500g phù hợp với mọi ngu cầu sử dụng

– Giá thành rẻ, phù hợp với những người bắt đầu làm bánh 

Công dụng sản phẩm: 

Với hàm lượng protein 10% – 11,5%, bột mì số 11 được dùng chủ yếu để làm bánh mì tươi,mì khô, mì trứng, mì hoành thánh và các loại bánh bao hấp, mantau, há cả, bánh nướng Trung Quốc. 

banh-bao-chay-tot-cho-suc-khoe.jpg

Bánh bao chắc chắn phải làm từ bột mì số 11 rồi mọi người ạ 

Banh-Tart-va-banh-Pie-la-hai-loai-banh-luong-song-hanh-va-kha-giong-nhau-1.jpg

Bột số 11 còn có thể sử dụng làm đế tart như món bánh táo, bánh hạnh nhân

8512img_5ed7c21ab4641.jpg

Hay với vỏ bánh su kem, thêm bột mì số 11 sẽ làm vỏ bánh ngon hơn nhiều 

Mọi người cùng Abby làm bánh bao theo công thức này nhé: 

Mọi người tham khảo thêm những loại bột mì khác tại đây nhé ạ 

Gọi ngay