Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Bột rau câu sóc vàng 12g
  • Bột rau câu sóc vàng 12g
  • Bột rau câu sóc vàng 12g

Bột rau câu sóc vàng 12g

8.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 12 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hết hạn

2 năm kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Bột rau câu, bột konjac, carrageenan

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Gói

Sử dụng

Dùng để làm thạch

Trọng lượng

12g

Bột rau câu sóc vàng 12g

Mùa hè nóng nực đã đến, những cốc thạch mát lạnh chắc chắn sẽ là thức giải khát “cứu cánh” cho chúng ta phải không nào! Abby xin giới thiệu với các bạn Bột rau câu sóc vàng 12g để giải nhiệt mùa hè đây!

B3141_BOT_RAU_CAU_SOC_VANG_12_G.jpg

Bột rau câu sóc vàng 12g là bột rau câu dẻo, với thành phần hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chi tiết thành phần trong 1 gói Bột rau câu sóc vàng 12g gồm: Bột rau câu (99%), bột konjac (INS 425), carrageenan (INS 407).

socvang-1.jpg

Bột rau câu sóc vàng 12g có độ đông tốt, phù hợp làm các loại thạch dẻo. Đặc biệt, nếu muốn thành phẩm có độ giòn hơn, bạn có thể tăng lượng bột trong công thức lên nhé!

rau-cau-chanh-day.jpg

Mức giá của Bột rau câu sóc vàng 12g cũng vô cùng hợp lý đấy các bạn nhé!

cach-lam-thach-rau-cau-deo-1.jpg

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Trộng đều gói “Bột rau câu sóc vàng 12g”với 270g đường.

Bước 2: Chọn cấu trúc thạch mong muốn:

– Để làm ra thạch giòn và dai (dùng trong chè, các món tráng miệng): Dùng 1.5l nước (hoặc nước dừa tươi).

– Để làm ra thạch mềm và dẻo (dùng trong thạch trái dừa): Dùng 2l nước ( hoặc nước dừa tươi).

Bước 3: Cho hỗn hợp bột rau câu và đường ở bước 1 nêu trên vào nguyên liệu đã lựa chọn ở bước 2. Đun và khuấy tan đều dến khi sôi. Rót khuôn và để nguội.

Bước 4: Khi thạch rau câu đã đông, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1h sau đó thưởng thức.

cachlamraucau1.jpg

Để món thạch của mình đẹp mắt hơn, bạn có thể sử dụng các loại khuôn để tạo hình nhé!

Các bạn có thể tham khảo các loại bột rau câu khác của Abby tại đây nhé!

Gọi ngay