Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
740.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥2 | 730.000 ₫ |
≥5 | 720.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 30 g |
---|---|
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. |
Chất liệu | collagen động vật và thực vật |
Nguồn gốc | Đức |
Đóng gói | Dạng hộp |
Sử dụng | Dùng cho các món pudding, mousse, panna cotta,.. |
Trọng lượng | 1kg |
Gelatin được chiết xuất từ chính collagen có trong xương, da của động vật như da lợn hoặc trong collagen của thực vật ( tảo đỏ, trái cây,..). Đây chính là loại protein không vị, không mùi, trong suốt hoặc có loại được sản xuất với màu hơi vàng.
Gelatin có hai loại là bột gelatin và lá gelatin. Công dụng của hai loại này là như nhau.Tuy nhiên lá gelatin không mùi và dễ dàng sử dụng hơn so với bột gelatin. Dạng lá cũng được nhiều người lựa chọn hơn nhờ sự tiện dụng, dễ dàng cân đo đong đếm.
Ưu điểm:
– Tiện lợi khi sử dụng, mỗi lá đều có khối lượng cụ thể. Mỗi lần sử dụng lá gelatin thì chỉ cần đếm số lượng lá là có thể tính chính xác trọng lượng cần dùng
– Đóng gói hộp 1kg giá thành hợp lý, phù hợp với các cửa hàng kinh doanh.
– Gelatine lá là một chất rắn không màu, không vị, trong mờ, giòn (khi để khô), làm từ collagen lấy trong da lợn và xương gia súc được sử dụng nhiều trong làm bánh, kẹo.
Gelatine lá là một chất rắn không màu, không vị, trong mờ
Chất trong lá gelatin này thường được dùng làm chất làm đông trong thực phẩm
Công dụng:
– Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch…
Kẹo dẻo cam được làm từ gelatin
Ảnh nguồn: Internet
Ly panna cotta dâu trông thật ngon miệng
gelatin là nguyên liệu không thể thiếu trong bánh làm bánh mousse
Cách sử dụng gelatin lá:
– Ngâm lá gelatin trong nước lạnh 10 phút cho mềm với tỉ lệ nước gấp 5 lần lá.
– Vớt gelatin ra, bóp nhẹ cho ráo nước rồi hòa vào chất lỏng cần tạo đông.
Cùng Abby xem cách làm kẹo cam chua chua ngọt ngọt cho bé nhé:
Tham khảo các sản phẩm tương tự tại đây.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥10 | 13.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.