Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Còn hàng |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Còn hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Cream cheese Đan Mạch 220g - B8339
7.000 ₫
Trọng lượng | 10 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, tránh nắng |
Thành phần | Bột trà xanh matcha |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | Gói |
Trọng lượng | 10g |
Sử dụng | Dùng làm nguyên liệu làm bánh, kem, đồ uống,…. |
Bột trà xanh matcha Việt Nam 10g
Matcha ( Mạt trà ) có nguồn gốc từ trà đạo của Nhật Bản đã từ rất lâu và mới xuất hiện ở Việt Nam gần đây.
Bột matcha được biết đến là một loại nguyên liệu làm bánh, pha chế không thể thiếu để làm tăng hương vị, nâng tầm cho món ăn.
Búp trà xanh được xử lý nghiêm ngặt, khép kín từ khâu chăm sóc tới thu hoạch và sơ chế. Sau khi nghiền sẽ cho ra loại bột có độ mịn bằng micromet, nếu tung vào không khí sẽ tan ra như làn sương khói, như vậy mới đạt tiêu chuẩn gọi là bột matcha.
Khi nếm thử bột sẽ tan đều trong miệng, ban đầu có vị hơi đắng,sau đó sẽ có hậu vị ngọt thơm thanh mát
Mùi trà tươi mát dịu nhẹ, có chút hơi tanh như tảo biển do các khoáng chất được giữ lại ở matcha, đặc biệt là sắt.
Bên cạnh mùi hương đặc trưng nhưng dễ chịu của trà xanh, vị đắng nhưng ngọt hậu quyến rũ, matcha còn những lợi ích, công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ của chúng ta:
– Chất flavonoids và catechin giúp làm giảm sự hình thành của các gốc tự do, tiêu diệt và ngăn chặn sự tiến triển của các tế bào ung thư trong cơ thể.Có tác dụng chống oxy hoá, nếu uống mỗi ngày sẽ giúp da mịn màng, luôn tươi trẻ và hồng hào.
– Hợp chất EGCG có tác dụng đốt cháy chất béo, giảm sự hình thành tế bào mỡ giúp giảm cân hiệu quả.
– Chất catechin và caffein rất hiệu quả trong việc kháng viêm, hàm lượng chất diệp lục cao, có tác dụng diệt khuẩn và sát trùng giúp giảm sưng do mụn.
– Amino Acid giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng khả năng tập trung.
Ngoài ra matcha còn rất hữu ích trong việc giảm các tác hại từ thuốc lá, chống cao huyết áp, giúp giảm cholesterol, giảm đường trong máu…
Bột matcha rất được ưa chuộng để sử dụng làm hương liệu trong nhiều món như sô-cô-la, kẹo và các loại bánh ngọt: gato, bánh cuộn,cookies, pudding, mousse hay kem trà xanh…
Matcha cookies
Mousse – món tráng miệng đặc trưng của mùa hè sẽ bớt ngấy và ngon hơn rất nhiều nếu kết hợp với bột matcha
Hay món kem trà xanh được rất nhiều người yêu thích
Cùng Abby tham khảo cách làm MOCHI KEM TRÀ XANH nhé!
Xem thêm các loại bột trà xanh khác tại đây.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 69.000 ₫ |
≥10 | 67.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.