Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột whipping cream Malaysia 50g

15.000 

SKU: B8539 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 50 g
Bảo quản

Nơi khô thoáng, sạch sẽ. Tránh ánh nắng trực tiếp

Nguồn gốc

Malaysia

Sử dụng

Đa dụng trong nhiều món bánh, làm kem,…

Trọng lượng

50g

Bột whipping cream Malaysia 50g

Hiện nay có rất nhiều loại whipping cream mang hương vị thơm ngon nhưng lại cần được bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, thời hạn sử dụng ngắn và không thể vận chuyển đi xa. Thì đừng lo vì đã có bột kem whipping cream Malaysia 50g rất tiện lợi trong việc sử dụng, dễ bảo quản bạn có thể sử dụng lâu hơn whipping dạng lỏng nhưng vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon, béo ngậy.

Bột whipping cream Malaysia 50g.png

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

– Sản phẩm dễ dàng vận chuyển và  bảo quản, thời hạn sử dụng lâu hơn dạng whipping dạng lỏng 

– Được đóng gói túi nhỏ tiết kiệm hơn đảm bảo an toàn chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng ít, cá nhân, gia đình. Sản phẩm được sản xuất tại Malaysia 

– Hương vị thơm ngon, béo ngậy được sử dụng làm kem trang trí bánh, pha trà sữa, các món kem, nấu súp…. 

Hướng dẫn sử dụng bột whipping cream 

CÔNG THỨC LÀM: BỌT SỮA (size 500ml)  

Thành phần: 25g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh  

Cách làm: 

1.      Trộn bột whipping cream với nước để lạnh  

2.      Dùng máy đánh trứng đánh trong khoảng 5-10 phút cho đến khi hỗn hợp bông lên  

3.      Bột sữa được dùng trên nước uống và phần còn lại dư bảo quản trong tủ lạnh.

upload-58-1637121231298.jpeg

CÔNG THỨC LÀM: SOCOLA PHỦ (size 400ml)  

Thành phần: 50g bột Whipping cream, 150g Sữa, 200g Socola đen, 30g Bơ  

Cách làm:  

1.     Trộn bột Whipping cream với Sữa  

2.     Trộn hỗn hợp trên với Bơ và nấu sôi lên  

3.     Cho Socola vào hỗn hợp trên và khuấy đều, ta được Socola phủ trên bánh.

banh-kem-socola-1561860091907.jpg

CÔNG THỨC: KEM SOCOLA (size 1000ml)  

Thành phần: 85g Bột Whipping cream, 300g Sữa lạnh, 30g Sữa đặc có đường, 15g Bột cacao  

Cách làm:  

1. Trộn bột Whipping cream với bột cacao, sau đó trộn với sữa lạnh và sữa đặc 

2. Dùng máy đánh từ 5-10 phút cho hỗn hợp bông lên và mịn  

3. Đổ hỗn hợp trên vào hộp và để đông lại thành kem  

recipe14538-635618336148040797-1561860224328.jpg

CÔNG THỨC: SÚP KEM NẤM (size 1000ml)  

Thành phần: 100g Bột Whipping cream, 100g Sữa lạnh, 150g Nấm, 150g Nước dùng gà, 3-5g Muối, Tiêu, gia vị khác  

Cách làm:  

1.Trộn bột Whipping cream với sữa lạnh và đánh nhẹ thành kem sau đó để qua 1 bên   

2.Cắt nấm ra từng miếng nhỏ, trần sơ nấm qua nước nấu và làm nấm mịn ra  

3.Cho nước và nước dùng gà vào nấm và nấu lên  

4.Cho kem vào súp, nấu đến khi đặc lại và mịn  

5.Cuối cùng cho muối, tiêu và gia vị khác, nêm cho vừa miệng  

recipe3975-636428994356008072-1561860466082.jpg

CÔNG THỨC: BÁNH MATCHA MOUSSE (size 2000ml)  

Thành phần: Phần A: 100g Bột Whipping Cream, 80g Đường xay, 8g Bột matcha, 550g Sữa  

Cách làm:  

1.Ngâm gelatin trong nước nóng để tan ra, sau đó để qua một bên cho nguội  

2.Trộn tất cả nguyên liệu phần A với nhau, đánh ở tốc độ cao đến khi nhuyễn mịn  

3.Cho gelatin đã tan vào hỗn hợp trên và trộn đều lên  

4.Đổ vào khuôn bánh và đem làm lạnh  

cách-làm-bánh-cheesecake-trà-xanh-không-cần-lò-nướng-1561860599498.jpg

CÔNG THỨC: KEM TRANG TRÍ BÁNH (size 600ml)  

Thành phần: 100g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh  

Cách làm:  

1.Trộn bột Whipping cream với nước để lạnh  

2.Dùng máy đánh hỗn hợp trên 5-10 phút đến khi bông lên  

3.Dùng kem trang trí trên bánh, phần còn dư bảo quản trong tủ lạnh

upload-2-1637121311287.jpeg

Cùng Abby tham khảo hướng dẫn sử dụng bột Whipping cream Malaysia dưới đây nhé!

Cùng tham khảo các sản phẩm khác của Abby tại đây.

Gọi ngay