Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Kem Whipping Anchor 250ml

75.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 250 g
Thành phần

kem sữa tươi, chất rắn sữa, chất nhũ hóa, chất ổn định

Bảo quản

Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ( 0 – 5 độ C )

Nguồn gốc

New Zealand

Đóng gói

1 hộp

Sử dụng

Chuyên dùng cho làm bánh, kem, món tráng miệng, nấu súp,…

Kích cỡ

250ml

Kem Whipping Anchor 250ml

Kem whipping Anchor 250ml là loại kem tươi có nguồn gốc từ sữa động vật, có xuất xứ New Zealand. Kem whipping Anchor có chứa thành phần chất béo tới 35,5% nên kem đảm bảo độ thơm ngậy của sữa.
Whipping cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất).
B0467-1622617837149.jpeg
Ưu điểm: Có khối lượng nhỏ nên thuận tiện cho người ít làm bánh, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được độ ngon của món ăn.
Do có nguồn gốc động vật nên kem sẽ ngon hơn, thơm và ngậy hơn so với các loại kem topping để phủ bánh. 
Mặc dù vậy, kem whipping khó đánh bông nên việc phủ bánh sẽ hơi khó nên phù hợp với việc sử dụng là nguyên liệu làm bánh hơn.
Cách dùng: 
– Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị),
– Dùng để làm các món bánh như mousse, truffle, caramen, cheese cake, nama chocolate,… hay sử dụng làm món kem mát lạnh ngày hè.
Mousse
62c98f5f66b48cf5d55eba51c1753af8.jpg
Truffle
chocolate-truffles-2.jpg
Trang trí bánh 
3fd04cad4372a8838b768a568a156e5c.jpg
Kem
easy-chocolate-ice-cream-recipe-1945798-hero-01-45d9f26a0aaf4c1dba38d7e0a2ab51e2.jpg
Bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp và dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó.

Bạn có thể tham khảo cách làm Kem cheese (machiato) cho trà sữa bằng Kem Whipping Anchor 250ml qua video dưới đây nhé:

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về nhiều loại whipping khác của abby tại đây.
Gọi ngay