Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Smart City | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
29.000 ₫
Trọng lượng | 100 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. |
Hết hạn | Trên bao bì sản phẩm |
Thành phần | Thịt gà (95%), bột ớt, đường, muối, bột ngọt, nước mắm, gia vị… |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | Túi zip 100g |
Sử dụng | Dùng ăn trực tiếp hoặc chế biến cùng món khác |
Trọng lượng | 100g |
Chà bông heo – là thịt heo, được nấu chín, sau nó xé tơi ra và xào trên chảo nóng đến khi khô lại, quá trình này giúp thịt vừa giữ được độ ngon ngọt, tươi ngon vừa có thể bảo quản trong thời gian dài.
Ưu điểm sản phẩm:
– Nguyên liệu được Abby chọn lọc cẩn thận, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao vô cùng đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm
– Sản phẩm được đóng gói túi 100g, nhỏ gọn, tiện lợi dễ vận chuyển, có thể mang đi nhiều nơi
– Màu vàng tươi bắt mắt, giúp kích thích vị giác
Ngoài việc có thể sử dụng trực tiếp, chà bông vị cay ngọt còn có thể làm topping cho những món bánh khác nhau như bánh cuộn, bánh mì bơ, bánh bông tuyết trà bông…
Bánh mì bơ kẹp chà bông thơm ngon
Bông lan trứng muối phù lớp chà bông cay ngọt thơm ngon
Mọi người cùng làm bánh mì chà bông cùng Abby theo công thức dưới đây nhó
Nguyên liệu:
A. Phần bánh mì:
– 270g bột làm bánh mì
– 30g bột làm bánh ngọt
– 5g men instant
– 15g sữa bột
– 40g đường
– 4g muối
– 1/2 quả trứng
– 125g sữa tươi không đường
– 75g kem tươi
B. Phần sốt:
– 20 gram bột ngô (corn starch)2
– 40 ml nước
– 45 gram đường
– 1/2 thìa cafe (teaspoon, khoảng 2 gr) muối
– 30 gram bơ nhạt (unsalted butter)
– bơ không muối, nếu bơ có muối thì bỏ phần muối ở trên)
Cách làm:
A. Chuẩn bị phần bột bánh.
Sau khi ủ lần 1, chia bột thành các phần bằng nhau, để bột nghỉ 3 – 5 phút. Vê bột thành viên tròn. hoặc cán rồi cuộn lại thành dạng ổ. Có thể thêm nhân bánh tùy thích như nhân pa-tê, xúc xích hay kem trứng
B. Phần sốt
1. Hòa tan 20 gram bột ngô với 60 ml nước (lấy từ phần 240 ml nước trong công thức).
2. Cho các nguyên liệu còn lại gồm 180 ml nước, đường, muối, và bơ vào nồi. Bật lửa to, quấy đều.
3. Khi hỗn hợp bắt đầu sôi thì cho phần nước hòa tan bột ngô vào, quấy đều. Hạ lửa vừa, đun thêm 2 – 3 phút (quấy đều tay và liên tục trong khi đun), đến khi hỗn hợp chuyển trong và hơi sệt, nếm thử không thấy có vị bột chín thì bắc khỏi bếp, để nguội.
* Ghi chú: lượng nguyên liệu có thể thay đổi tùy khẩu vị. Ở bước (2), khi các nguyên liệu vừa tan hết, các bạn có thể nếm thử và thêm đường hoặc muối tùy thích. Nếu muốn hỗn hợp đặc hơn thì thêm bột ngô, lỏng hơn thì thêm nước…
C. Hoàn thiện:
Khi bánh và sốt đã nguội thì trét sốt lên trên bánh, phủ ruốc. Dùng trong 1 – 2 ngày
Mọi người tham khảo thêm các sản phẩm khác nhà Abby tại đây nhé !!!
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 22.000 ₫ |
≥10 | 21.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.