Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Chà bông vị cay ngọt 400g

112.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 105.000 
≥10 95.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B11400 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 400 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ

Hết hạn

In trên bao bì

Thành phần

Thịt (95%), bột ớt, đường, muối, bột ngọt, nước mắm, gia vị…

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Túi zip

Sử dụng

Ăn trực tiếp, làm topping bánh,..

Trọng lượng

400g

CHÀ BÔNG VỊ CAY NGỌT 400G

Chà bông vị cay ngọt 400g được nấu chín, sau nó xé tơi ra và xào trên chảo nóng đến khi khô lại, quá trình này giúp thịt vừa giữ được độ ngon ngọt, tươi ngon vừa có thể bảo quản trong thời gian dài.  

B11400-1722306426507.png

Ưu điểm sản phẩm: 

– Nguyên liệu được Abby chọn lọc cẩn thận, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao vô cùng đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm   

tuyet-chieu-lam-banh-mi-ruoc-ga-tai-nha-thom-ngon-chuan-vi-1705917005.webp

– Sản phẩm được đóng gói túi zip 400g tiện lợi dễ vận chuyển, có thể mang đi nhiều nơi  

– Màu vàng tươi bắt mắt, giúp kích thích vị giác Ngoài việc có thể sử dụng trực tiếp, chà bông vị cay ngọt còn có thể làm topping cho những món bánh khác nhau như bánh cuộn, bánh mì bơ, bánh bông tuyết trà bông…Bánh mì bơ kẹp chà bông thơm ngonBông lan trứng muối phù lớp chà bông cay ngọt thơm ngon

vn-11134207-7r98o-lof7opbmamsz1e.jpg

Cùng bắt tay làm ngay một chiếc bánh mì chà bông với mayonnaise của nhà Savoury Days nha:

 ** Nguyên liệu:  

A. Phần bánh mì: 

– 270g bột làm bánh mì  

– 30g bột làm bánh ngọt  

– 5g men instant 

– 15g sữa bột  

– 40g đường  

– 4g muối  

– 1/2 quả trứng  

– 125g sữa tươi không đường  

– 75g kem tươi  

B. Phần sốt:  

– 20 gram bột ngô (corn starch)

– 40 ml nước  

– 45 gram đường  

– 1/2 thìa cafe (teaspoon, khoảng 2 gr) muối  

– 30 gram bơ nhạt (unsalted butter)

– Bơ không muối, nếu bơ có muối thì bỏ phần muối ở trên) 

banh-bong-lan-trung-muoi-sot-pho-mai.jpg.jpg

** Cách làm: 

A. Chuẩn bị phần bột bánh: Sau khi ủ lần 1, chia bột thành các phần bằng nhau, để bột nghỉ 3 – 5 phút. Vê bột thành viên tròn. hoặc cán rồi cuộn lại thành dạng ổ. Có thể thêm nhân bánh tùy thích như nhân pa-tê, xúc xích hay kem trứng 

B. Phần sốt 

1. Hòa tan 20 gram bột ngô với 60 ml nước (lấy từ phần 240 ml nước trong công thức). 

2. Cho các nguyên liệu còn lại gồm 180 ml nước, đường, muối, và bơ vào nồi. Bật lửa to, quấy đều. 

3. Khi hỗn hợp bắt đầu sôi thì cho phần nước hòa tan bột ngô vào, quấy đều. Hạ lửa vừa, đun thêm 2 – 3 phút (quấy đều tay và liên tục trong khi đun), đến khi hỗn hợp chuyển trong và hơi sệt, nếm thử không thấy có vị bột chín thì bắc khỏi bếp, để nguội. 

*Ghi chú: lượng nguyên liệu có thể thay đổi tùy khẩu vị. Ở bước (2), khi các nguyên liệu vừa tan hết, các bạn có thể nếm thử và thêm đường hoặc muối tùy thích. Nếu muốn hỗn hợp đặc hơn thì thêm bột ngô, lỏng hơn thì thêm nước… 

C. Hoàn thiện: Khi bánh và sốt đã nguội thì trét sốt lên trên bánh, phủ ruốc. Dùng trong 1 – 2 ngày.

78613206426f3e131e666442146e4cda.jpg

Tham khảo các sản phẩm khác của Abby tại đây nhé!

Gọi ngay