Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Phô mai mozzarella bào IQF 500g - B4920
55.000 ₫
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Bảo quản | Ngăn đông tủ lạnh |
Hết hạn | 12 tháng kể từ ngày sản xuất |
Thành phần | Thịt heo, thịt gà, tinh bột mi, nước, đường, chiết xuất ớt, chất điều vị, chất nhũ hóa,… |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Sử dụng | Thả lẩu, hấp, chiên,… |
Trọng lượng | 500g |
Miếng chả xoắn nhỏ xinh, vừa miếng được làm từ hải sản tươi ngon, giòn sựt và thơm ngậy. Hít hà nhiều vị thơm khi thưởng thức dứng điệu với nồi lẩu nghi ngút khói hay chiên vàng ruộm chấm tương ớt cay cay đầu lưỡi.
Đặc điểm của sản phẩm
– Sử dụng nguyên liệu được chọn lọc và hải sản thanh đạm.
– Giòn sựt và thơm ngon
– Dễ dàng sử dụng: hấp, chiên, lẩu.
– Phong cách Hàn quốc
– Sản phẩm bảo quản tủ đông.
Hướng dẫn sử dụng:
– Thả lẩu: Không cần rã đông. Cho trực tiếp vào nước lẩu. Nấu sôi từ 3-5 phút là sử dụng được.
– Hấp: Hấp ở nhiệt độ 85 – 100 độ C khoảng 3-5 phút.
– Chiên: Rã đông tự nhiên hoặc dùng lò vi sóng. Đun dầu sôi sủi tăm khoảng 160-170 độ C. Chiên từ 2-3 phút đến khi bề mặt vàng đều, vớt ra để ráo dầu.
Các bạn tham khảo cách làm lẩu Tok tại video nhé!
Tham khảo thêm các nguyên liệu nướng lẩu của nhà Abby.