Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
330.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 320.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 5000 g |
---|---|
Bảo quản | 12 tháng khi được bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát; luôn đậy kín nắp sau khi dùng. |
Thành phần | Nước, chất ổn định, chất nhũ hóa,… |
Nguồn gốc | Hãng Mauri Việt Nam |
Đóng gói | Xô |
Sử dụng | Đánh trộn nhẹ nhàng chất ổn định bánh Mauri với trứng, đường, và nước để đạt hiệu quả tối đa và cho 1 lợi ích tốt nhất. Sau đó, cho bột mì, bột nổi và các nguyên liệu khác vào, đánh trộn tốc độ cao. Sau cùng, cho bơ nóng chảy hay dầu thực vật, trộn đều. |
Trọng lượng | 5kg |
Chất ổn định Mauri là sự kết hợp hoàn hảo các chất ổn định và chất nhũ hóa, cung cấp chức năng bắt giữ khí trong quá trình đánh trộn bột, duy trì sự ổn định và phân bố đồng đều bọt khí, làm tăng thể tích bột trộn và thể tích bánh, tạo kết cấu mềm mịn và đồng nhất cho sả phẩm.
Ưu điểm của sản phẩm:
– Hỗn hợp bột trộn có độ bền và ổn định cao, không bị xẹp sau khi đánh trộn, dễ thao tác. Bánh lớn và xốp nhẹ, kết cấu mịn, ruột bánh mềm và ẩm, màu bánh đẹp, mùi vị thơm ngon
– Việc sử dụng chất ổn định không gây ảnh hưởng đến vị và mùi của những sản phẩm làm từ bột như bánh mì, bánh ngọt hoặc bánh quy. Bên cạnh đó, người sử dụng không cần phải tiến hành cân đo bột theo từng tác vụ, giúp quá trình làm bánh nhanh hơn và tiện lợi hơn.
– Chất ổn định có thể làm được cho đa dạng các loại bánh như: bông lan ổ, bông lan chén, bông lan cuốn, bông lan bơ, và các loại bánh khác như muffin, socola
Tỷ lệ sử dụng của sản phẩm:
Sử dụng 4 – 8% trên trọng lượng bột tùy theo mỗi loại bánh.
Thời hạn sử dụng và cách bảo quản:
12 tháng khi được bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát; luôn đậy kín nắp sau khi dùng.
Tham khảo thêm các loại sản phẩm khác tại đây nhé