Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Máy dập nhiệt hàn miệng túi cầm tay mini - B3668
149.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥10 | 129.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. |
Kích cỡ | túi zịp 1000g |
Thành phần | Kẹo marshmallow 250g, Bột sữa nguyên kem 100g, Bột trứng muối 100g, Bánh quy mặn 250g, Chà bông gà cay 50g, Rong biển 10g, Túi đựng kẹo nougat sọc đỏ 10x4cm (50 chiếc), Giấy gạo (khoảng 50 tờ) |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Sử dụng | Làm bánh bông tuyết chà bông trứng muối |
Trọng lượng | 980g |
Nếu đã quá quen với nhưng hương vị nougat kẹo sữa thông thương, bánh bông tuyết chà bông trứng muối sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để bạn thay đổi khẩu vị trong tết này. Bánh bông tuyết chà bông trứng muối sẽ là sự kết hợp mới lạ của hương vị mằn mặn, béo ngậy của trứng muối và chà bông. Hai hương vị này kết hợp lại với nhau tạo nên một món bánh kéo ngậy mà không hề ngấy luôn nha các bạn.
Để thay thổi khẩu vị cho gia đình mình, nhà Abby xin gửi tới các bạn combo làm bánh bông tuyết chà bông trứng muối cực thơm ngon
1. Các thành phần có trong combo
Kẹo marshmallow 250g
Bột sữa nguyên kem 100g
Bột trứng muối 100g
Bánh quy mặn 250g
Chà bông gà cay 50g
Rong biển 10g
Túi đựng kẹo nougat sọc đỏ 10x4cm (50 chiếc)
Giấy gạo (khoảng 50 tờ)
2. Nguyên liệu cần chuẩn bị thêm
Bơ nhạt 100g
Mọi người cùng Abby tham khảo hướng dẫn sử dụng combo dưới đây nhé:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu.
Chia chà bông làm 2 phần.
1 phần trộn đều với rong biển, phần còn lại cho vào hỗn hợp bánh.
Bước 2: Làm hỗn hợp kẹo.
– Cho bơ vào chảo, đun chảy bơ ở mức nhiệt trung bình. Lưu ý: nên sử dụng bếp từ, chảo chống dính.
– Hạ nhiệt xuống mức thấp, cho kẹo marshmallow đảo đều.
– Kẹo marshmallow tan hoàn toàn, thêm từ từ bột kem sữa, bột trứng muối vào. Trộn đều để tạo thành hỗn hợp mịn, dẻo.
– Cho toàn bộ bánh quy và 1 phần chà bông vào đảo đến khi tạo thành một khối là đạt.
Bước 3: Tạo hình.
– Có thể sử dụng khuôn làm kẹo nougat hoặc sử dụng hộp/khay nhựa cỡ 20x30cm làm khuôn.
– Cho bánh ra khuôn, dàn xơ đều ra các góc.
– Phủ tấm silicon/giấy nến lên trên rồi dùng cây lăn bột cán nhẹ để làm phẳng bề mặt.
– Cho phần chà bông, rong biển vào phủ kín mặt bánh.
– Cho bánh vào tủ lạnh 2-3 tiếng cho cứng lại.
Bước 4: Đóng gói và bảo quản.
– Cắt bánh thành các viên vừa ăn, dùng giấy gạo bọc lại.
– Cho bánh vào túi đựng, hàn miệng túi lại.
– Bảo quản kẹo ở nhiệt độ phòng trong vòng 7-10 ngày.
– Có thể bảo quản trong tủ mát 1 tháng. Trước khi ăn lấy bánh ra ngoài khoảng 30 phút cho mềm.
Cùng tham khảo cách làm Bánh bông tuyết chà bông trứng muối từ combo nhé
Mọi người có thể tham khảo thêm các combo bánh kẹo khác nhà Abby tại đây nhé !!!
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 43.000 ₫ |
≥10 | 37.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 129.000 ₫ |
≥10 | 119.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 89.000 ₫ |
≥10 | 85.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.