Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Combo bánh bông tuyết chà bông trứng muối

149.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥10 129.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Kích cỡ

túi zịp 1000g

Thành phần

Kẹo marshmallow 250g, Bột sữa nguyên kem 100g, Bột trứng muối 100g, Bánh quy mặn 250g, Chà bông gà cay 50g, Rong biển 10g, Túi đựng kẹo nougat sọc đỏ 10x4cm (50 chiếc), Giấy gạo (khoảng 50 tờ)

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Làm bánh bông tuyết chà bông trứng muối

Trọng lượng

980g

Combo bánh bông tuyết chà bông trứng muối

Nếu đã quá quen với nhưng hương vị nougat kẹo sữa thông thương, bánh bông tuyết chà bông trứng muối sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để bạn thay đổi khẩu vị trong tết này. Bánh bông tuyết chà bông trứng muối sẽ là sự kết hợp mới lạ của hương vị mằn mặn, béo ngậy của trứng muối và chà bông. Hai hương vị này kết hợp lại với nhau tạo nên một món bánh kéo ngậy mà không hề ngấy luôn nha các bạn.

Buoc-8-3320-1641111718.jpg

Để thay thổi khẩu vị cho gia đình mình, nhà Abby xin gửi tới các bạn combo làm bánh bông tuyết chà bông trứng muối cực thơm ngon

B8602-1669973852425.jpeg

1. Các thành phần có trong combo 

Kẹo marshmallow 250g 

Bột sữa nguyên kem 100g 

Bột trứng muối 100g 

Bánh quy mặn 250g 

Chà bông gà cay 50g 

Rong biển 10g 

Túi đựng kẹo nougat sọc đỏ 10x4cm (50 chiếc) 

Giấy gạo (khoảng 50 tờ)

2. Nguyên liệu cần chuẩn bị thêm

Bơ nhạt 100g

banh-bong-tuyết-cha-bong-trứng-muối-recipe-main-photo.jpg

Mọi người cùng Abby tham khảo hướng dẫn sử dụng combo dưới đây nhé: 

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu. 

Chia chà bông làm 2 phần. 

1 phần trộn đều với rong biển, phần còn lại cho vào hỗn hợp bánh.

Buoc-3-3128-1641111718.jpg

Bước 2: Làm hỗn hợp kẹo. 

– Cho bơ vào chảo, đun chảy bơ ở mức nhiệt trung bình. Lưu ý: nên sử dụng bếp từ, chảo chống dính. 

– Hạ nhiệt xuống mức thấp, cho kẹo marshmallow đảo đều.

– Kẹo marshmallow tan hoàn toàn, thêm từ từ bột kem sữa, bột trứng muối vào. Trộn đều để tạo thành hỗn hợp mịn, dẻo.

– Cho toàn bộ bánh quy và 1 phần chà bông vào đảo đến khi tạo thành một khối là đạt.

Buoc-7-4827-1641111718.jpg

Bước 3: Tạo hình. 

– Có thể sử dụng khuôn làm kẹo nougat hoặc sử dụng hộp/khay nhựa cỡ 20x30cm làm khuôn. 

– Cho bánh ra khuôn, dàn xơ đều ra các góc. 

– Phủ tấm silicon/giấy nến lên trên rồi dùng cây lăn bột cán nhẹ để làm phẳng bề mặt. 

– Cho phần chà bông, rong biển vào phủ kín mặt bánh. 

– Cho bánh vào tủ lạnh 2-3 tiếng cho cứng lại.

Buoc-9-8964-1641111718.jpg

Bước 4: Đóng gói và bảo quản.

– Cắt bánh thành các viên vừa ăn, dùng giấy gạo bọc lại. 

– Cho bánh vào túi đựng, hàn miệng túi lại.

– Bảo quản kẹo ở nhiệt độ phòng trong vòng 7-10 ngày.

– Có thể bảo quản trong tủ mát 1 tháng. Trước khi ăn lấy bánh ra ngoài khoảng 30 phút cho mềm.

12606-1200x676.jpg

Cùng tham khảo cách làm Bánh bông tuyết chà bông trứng muối từ combo nhé

Mọi người có thể tham khảo thêm các combo bánh kẹo khác nhà Abby tại đây nhé !!!

Gọi ngay