Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
Sale
  • Combo vỏ bánh nướng
  • Combo vỏ bánh nướng
  • Combo vỏ bánh nướng

Combo vỏ bánh nướng

Original price was: 89.000 ₫.Current price is: 85.000 ₫.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1900 g
Thành phần

gồm có Bột mì số 11 hiệu 3 Bông Hồng Xanh 1kg + bột sư tử 100g + bơ đậu phộng 20g x 3 + nước đường bánh nướng 600g + baking soda 10g + 1 tờ hướng dẫn

Sử dụng

dùng làm vỏ bánh nướng, 1 combo làm được thành phẩm khoảng 1500g, khoảng 30 bánh 150g, Lưu ý là khi trộn phải cân lại nguyên liệu theo tỉ lệ trong tờ hướng dẫn, không được trộn tất cả nguyên liệu trong combo vào nhau

Trọng lượng

1.8kg

Combo vỏ bánh nướng

Hiểu được nhu cầu của các bạn, Abby cho ra mắt sản phẩm Combo vỏ bánh nướng cực kì tiện lợi. 1 combo đã tích hợp đầy đủ các nguyên liệu cần thiết của vỏ bánh nướng, cho bạn những chiếc bánh vừa ngon vừa đẹp, đảm bảo bạn sẽ rất ưng ý cho mà xem.

Combo gồm có:

– Bột mì số 11 hiệu 3 Bông Hồng Xanh 1kg ( thay thế Bột mì làm bánh nướng BP9 1kg)

– Bột sư tử 100g

– Bơ đậu phộng 60g

– Nước đường bánh nướng 600g 

– Baking soda 10g

Công thức:

1. Trộn nguyên liệu ướt: đong 180g nước đường, 20g bơ đậu phộng, 30g dầu ăn trộn đều 

2. Trộn nguyên liệu khô: 270g bột mì, 2g baking soda, 20g bột sư tử rây mịn 

3. Tạo một lỗ giữa bát nguyên liệu khô, đổ nguyên liệu ướt vào trộn đều từ trong ra ngoài, nhào bột nhẹ nhàng, bọc kín khối bột lại và để nghỉ 30 phút 

4. Sau 30 phút kiểm tra bột bằng cách lấy 1 miếng bột ấn dẹt trong lòng bàn tay, thấy bột được dàn mịn, không bị nứt quá nhiều ở viền là bột đạt. Nếu bột quá ướt thì thêm bột mì, bột quá khô thì thêm 1 chút nước đường/ dầu ăn và nhào lại 

5. Bọc nhân, đóng bánh

B2115-1626193737577.jpeg

Bột mì số 11 Bông hồng xanh (thay thế cho bột bánh nướng BP9)

– Bột mì có % protein là 11%, loại % trung bình giúp bánh không quá cứng cũng không quá mềm 

– Bột giúp bánh lên vân rõ nét, đứng bánh và cho màu sắc vàng đều

Bột custard lion Hongkong 100g

Bột custard lion có xuất xứ từ HongKong với các nguyên liệu từ là tinh bột ngô, bột vani, chút kem béo và hương liệu màu và trứng, mang lại vị thơm nhẹ và đặc trưng trong các món bánh như bông lan, bánh trứng…hoặc đơn giản nó dùng để át bớt vị tanh của trứng trong các món bánh như gato, bông lan hoặc bánh trứng custard…  Đối với bánh trung thu, bột có tác dụng tạo mùi thơm cho bánh và cho vỏ bánh có màu vàng đẹp mắt.

B2115-1626193737590.jpeg

IMG_6810-1024x683.jpg

Những chiếc bánh được làm từ nguồn nguyên liệu tại Abby – Nguồn ảnh Savoury Days

Sa.jpg

Chiếc bánh được làm từ nguồn nguyên liệu tại Abby – Nguồn ảnh Savoury Days 

Bơ đậu phộng mịn

Bơ đậu phộng Golden Farm nguyên chất 90% đậu phộng Củ Chi và không chứa độc tố Afatoxin. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại. Đặc biệt sản xuất đảm bảo tuân thủ đúng các các tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm, đem lại nguồn dinh dưỡng dồi dào. Bơ đậu phộng giúp cho vỏ bánh được mềm và có mùi rất thơm, giúp vỏ bánh dễ cán.

Nước đường bánh nướng 600g

 Nước đường đã được chế biến sẵn, có màu cánh gián, đặc, sánh và sệt, trông khá giống mật ong. Sản phẩm sẽ cho ra những chiếc bánh với màu vàng đẹp, bóng. Bột không bị nhão khi trộn, bánh không bị chảy xệ khi nướng.

nuoc-duong-banh-nuong-1532515019725.jpg

IMG_6869-1024x683.jpg

Chiếc bánh được làm từ nguồn nguyên liệu tại Abby – Nguồn ảnh Savoury Days

Combo Vỏ bánh nướng có giá rất ưu đãi và tiện dụng. Chỉ với 1 combo này bạn có thể làm được khoảng 30 bánh 150g đó nhé. Cùng xem hướng dẫn chi tiết làm bánh nướng từ combo qua video nhé:

Ghé Abby ngay và sắm cho mình 1 combo cho mùa trung thu này bạn nha!

Gọi ngay