Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Đường nho 20g
  • Đường nho Pháp 20g

Đường nho Pháp 20g

5.000 

SKU: B1643 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 20 g
Thành phần

Đường nho

Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng

Nguồn gốc

Pháp

Sử dụng

Dùng làm tào phớ

Trọng lượng

20g

ĐƯỜNG NHO LÀ GÌ ?

Đường nho (Glucono delta-lactone) thường viết tắt GDL là một chất xúc tác đã được dùng rất phổ biến trong việc sản xuất mật ong, rượu, nước trái cây,… Đường nho GDL ở dạng bột trắng có tính trung hòa, nhưng khi hòa tan vào nước sẽ có tính acid vì thế đã được dùng như chất xúc tác để tạo độ kết tủa cho một số loại thực phẩm, trong đó có tào phớ.

tào phớ.jpg 

Từ đường nho có thể làm ra bát tào phớ thơm ngon

ƯU ĐIỂM CỦA ĐƯỜNG NHO

Đường nho có tính axít nên nó bổ sung vị thơm nồng cho thực phẩm.

Dùng đường nho làm tào phớ rất mịn, đẹp và giữ được hương vị thơm ngon của nước đậu, không có mùi hậu vị như dùng nước muối Nigari của Nhật, thạch cao Gypsum hay đường Gelatine.

1419650221_news.jpg

Đỗ miên và đường nho là hai nguyên liệu quan trọng nhất quyết định độ ngon của tào phớ

Tham khảo một số sản phẩm khác của abby tại đây nhé!

Gọi ngay