Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Cream cheese Anchor 200g

65.000 

SKU: B9170 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 200 g
Bảo quản

Tủ mát

Hết hạn

Khoảng 2 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Sữa nguyên kem thanh trùng và kem sữa, muối, men vi sinh, chất ổn định

Nguồn gốc

New Zealand

Đóng gói

Túi

Sử dụng

Dùng để làm bánh, chế biến món ăn và món sốt

Trọng lượng

200g

Cream cheese Anchor 200g

Cream cheese còn được biết đến với tên gọi Phô mai. Đây là nguyên liệu quan trọng trong làm bánh, đặc biệt không thể thiếu với bánh cheesecake – bánh phô mai. Sản phẩm Cream cheese Anchor 200g có màu trắng, mềm, có vị cheese nhẹ nhàng và hơi ngọt, được đóng gói với túi 200g tiện lợi, dễ sử dụng.

37afa0295023f7d79b2662e40924daba.jpg

Hình ảnh Cream cheese

Ưu điểm: 

– Được nhập khẩu trực tiếp từ NewZealand, sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại, quá trình được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng cao.

– Sản phẩm được đóng gói 200g giá cả phù hợp, tiện lợi cho việc bảo quản.

– Thay thế sữa hoặc sữa tiệt trùng trong quá trình làm bánh mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng hương vị hay cấu tạo của thành phẩm. Giúp tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, Cream cheese còn được sử dụng ở một số món như: 

cac-loai-banh-lam-tu-creamcheese-khong-the-bo-qua-2.jpg

Kết hợp với cốt bánh bông lan trứng muối

af80957da3a6069e64ac58f22b2c4406.jpg

Bánh Red Velvet

f2c771c92e828d35adee75cb1683240b.jpg

Bánh bông lan phô mai Nhật Bản

Bảo quản:  

– Luôn giữ ở ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ  3 – 7 độ C 

– Sử dụng dao, muỗng sạch để cắt sản phẩm, sau khi sử dụng phải bọc kín để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây hỏng sản phẩm.

Abby gửi bạn video làm bánh Cheese Cake Chanh dây để tham khảo nè: 

Tham khảo các loại phô mai khác tại đây nha

Gọi ngay