Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Cream cheese MG 2kg
  • Cream cheese MG 2kg

Cream cheese MG 2kg

440.000 

SKU: B10934 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 2000 g
Bảo quản

Bảo quản lạnh ở nhiệt độ từ 2 đến 7 độ C. Không đóng lạnh

Nguồn gốc

Úc

Sử dụng

Dùng trực tiếp, trong làm bánh và nấu ăn

Trọng lượng

2kg

CREAM CHEESE MG 2KG

Cream cheese là một loại phô mai mà người Việt gọi là kem phomai. Đây là nguyên liệu làm bánh dạng phô mai tươi loại, màu trắng, mềm, có vị cheese nhẹ nhàng và hơi ngọt. Là nguyên liệu chính và rất quen thuộc để làm cheesecake – bánh phômai.Cream cheese Cream cheese MG 2kg có cấu trúc mềm mịn, hương vị thơm nhẹ đáp ứng mong đợi của khách hàng với nguồn gốc thuần khiết từ thiên nhiên.

B10934-1711700177019.jpeg

Nhờ hàm lượng chất béo dồi dào, giá thành lý tưởng, cream cheese có thể là lựa chọn thay thế sữa hoặc sữa tiệt trùng trong quá trình làm bánh mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng hương vị hay cấu tạo của thành phẩm. Giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với sử dụng phô mai con bò cười.Ngoài ra, Cream cheese cũng có thể được ăn “tươi” kèm với bánh mì, cracker, v.v, hoặc làm thành kem phủ bánh. Một số loại bánh mà bản thân nó phải dùng kem cream cheese thì mới gọi là chuẩn vị, ví dụ như bánh red velvet, bánh cà rốt,…

Banh-cream-cheese-vang-tuoi-mem-min.jpg

Bảo quản:  

– Luôn giữ ở ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ  3 – 7 độ C 

– Sử dụng dao, muỗng sạch để cắt sản phẩm, sau khi sử dụng phải bọc kín để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây hỏng sản phẩm.

cach-lam-banh-quy-kem-pho-mai-cookie-cream-cheese-ngon-tai-nha-202201201427148818.jpg

Bánh quy kem phô mai

double-choc-easter-cheesecake-1980x1320-124941-1-1511951144201.jpg

Chocolate cheesecake

Tham khảo các nguyên liệu khác của Abby tại đây nhé!

Gọi ngay