Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột gelatin Đức bloom 250 100g

39.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Nguồn gốc

Đức

Đóng gói

Gói

Sử dụng

Hoà bột với một chút nước lọc để bột tan hết trước khi trộn với nguyên liệu

Trọng lượng

100g

Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng

Thành phần

100% da heo

Bột gelatin Đứcbloom 150 100g  

 Gelatin là loại nguyên liệu được nấu từ xươngvà da động vật chứa hàm lượng protein cao giúp cho các món ăn, các loại bánh có kết cấu đông dẻo. 

Gelatin có hai loại là bột gelatin và lá gelatin. Công dụng của hai loại này là như nhau. Bột gelatin được nhiều người lựa chọn để sử dụng nhờ có giá thành rẻ hơn và dễ dàng hòa trực tiếp với các nguyên liệu. 

gelatin 2.jpg

Bột Gelatin không vị, không mùi, có màu hơi vàng nhạt  

Khác với bột thạch rau câu, bột Gelatin chothành phẩm đông mềm mượt, tạo cảm giác tan ngay khi vừa đưa vào miệng. Chính vì vậy Gelatin đặc biệt được sử dụng nhiều trong các món tráng miệng như: chè khúc bạch, panna cotta, mousse,…  

 gelatin1.jpg

gelatin 5.jpg

Chè khúc bạch- Nguồn: Kokotaru     

 Cách sử dụng: Bạn nên sử dụng theo tỷ lệ tối thiểu 6g bột. Gelatin cho 250ml chất lỏng. Đặc biệt, với những món có độ chua (với thành phầnnguyên liệu có chanh leo, chanh…) thì nên tăng liều lượng Gelatin hơn một chút để tăng khả năng làm đông thành phẩm. 

 – Bước 1: hòa bột Gelatin với nước lạnh (1 phần nguyên liệu lỏng) 

 – Bước 2: Chưng cách thủy hoặc quay trong lòvi sóng trong vài giây để gelatin tan chảy, Chú ý không được để cho hỗn hợp sôi  

 – Bước 3: Trộn đều phần ở bước 2 vào cùng các nguyên liệu khác và khuấy đều, cho thành phẩm vào ngăn mát tủ lạnh  

    gelatin 3.jpg

 

Bảo quản: Sau khi mở túi, bạn nên sử dụng trong vòng 48h để đảm bảo chất lượng của sảnphẩm.

  

Gọi ngay