Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Cream of tartar 20g

6.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 20 g
Nguồn gốc

Đài Loan

Thành phần

Bột Tartar, Lactose

Đóng gói

1 gói

Sử dụng

Cho 2-5g cream of tartar vào khi đánh lòng trắng trứng hoặc kem để hỗn hơn bông cứng

Trọng lượng

20g

Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng

Cream of tartar 20g

Đối với những ai đam mê làm bánh thì không thể không biết đến bột Cream of tartar, đây là nguyên liệu làm bánh khá phổ biến. 

bot_tartar.jpg

Bột cream of tartar không phải là chất gây nở nhưng lại giúp cho quá trình nở, nó có màu trắng và mịn. 

Cream of tartar là sản phẩm kết tinh của quá trình lên men khi làm rượu. Nó được kết tinh, và được tìm thấy ở trong các hầm rượu vang, trong các thùng đựng và cả trên nắp các chai rượu lâu năm. Thành phần này được lấy, làm sạch và sản xuất ra một loại bột trắng được gọi là Cream of Tartar.

934201863419_Cream_of_Tartar_Substitute_580x399.jpg

Công dụng:
Cream of tartar được dùng giúp cho lòng trắng trứng dễ bông cứng hơn, giữ bọt khí không bị vỡ.
Giúp chống làm cứng hay kết tinh đường khi làm xiro, giúp giữ màu rau xanh khi chế biến.
Có thể kết hợp với baking soda làm baking powder, ổn định kem… hay làm  snickerdoodle (sugar cookie).

                          bot-tartar.jpg

Dùng cream of tartar để đánh bông lòng trắng trứng khi làm bánh bông lan.

Cùng Abby tham khảo cách làm bánh ga tô bất bại của Savouryday tại video này nhé:

                          
Ngoài ra Abby còn có rất nhiều sản phẩm khác, các bạn tham khảo tại đây nhé.

Gọi ngay