Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Còn hàng |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Còn hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Cream cheese Đan Mạch 220g - B8339
6.000 ₫
Trọng lượng | 20 g |
---|---|
Nguồn gốc | Đài Loan |
Thành phần | Bột Tartar, Lactose |
Đóng gói | 1 gói |
Sử dụng | Cho 2-5g cream of tartar vào khi đánh lòng trắng trứng hoặc kem để hỗn hơn bông cứng |
Trọng lượng | 20g |
Bảo quản | Nơi khô, mát, tránh nắng |
Đối với những ai đam mê làm bánh thì không thể không biết đến bột Cream of tartar, đây là nguyên liệu làm bánh khá phổ biến.
Bột cream of tartar không phải là chất gây nở nhưng lại giúp cho quá trình nở, nó có màu trắng và mịn.
Cream of tartar là sản phẩm kết tinh của quá trình lên men khi làm rượu. Nó được kết tinh, và được tìm thấy ở trong các hầm rượu vang, trong các thùng đựng và cả trên nắp các chai rượu lâu năm. Thành phần này được lấy, làm sạch và sản xuất ra một loại bột trắng được gọi là Cream of Tartar.
Công dụng:
Cream of tartar được dùng giúp cho lòng trắng trứng dễ bông cứng hơn, giữ bọt khí không bị vỡ.
Giúp chống làm cứng hay kết tinh đường khi làm xiro, giúp giữ màu rau xanh khi chế biến.
Có thể kết hợp với baking soda làm baking powder, ổn định kem… hay làm snickerdoodle (sugar cookie).
Dùng cream of tartar để đánh bông lòng trắng trứng khi làm bánh bông lan.
Cùng Abby tham khảo cách làm bánh ga tô bất bại của Savouryday tại video này nhé:
Ngoài ra Abby còn có rất nhiều sản phẩm khác, các bạn tham khảo tại đây nhé.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥10 | 2.200 ₫ |
≥100 | 2.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥12 | 26.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.