Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Hồng trà bá tước 50g

12.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 10.000 
≥10 9.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B5203 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 50 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát

Thành phần

Búp trà đen Hương Bergamot

Nguồn gốc

VINSAF Việt Nam

Sử dụng

Hãm 50g trà với 1,5 lít nước sôi, ủ trong 30' rồi lọc bỏ bã trà

Trọng lượng

50gr

HỒNG TRÀ BÁ TƯỚC 50GR

Hồng trà hay còn được gọi là trà đen. Do lá trà trong hồng trà được chế biến oxy hóa hoàn toàn 100% nên lá trà có màu đen nên gọi là trà đen. Tuy nhiên sau khi hãm trà, nước trà lại có màu hồng, đỏ nâu nên được gọi cái tên là “hồng trà”. Cách gọi trà đen (black tea) phổ biến ở các nước phương Tây. Trong khi đó, ở Trung Quốc nói riêng và các nước Châu Á nói chung thì cái tên hồng trà vẫn là thông dụng nhất.

gJCFVZsZiU3WLfNZcIo0_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Những thông tin không phải ai cũng biết về Trà bá tước

8d2cff28f9c8d5aa22e03e923437f4b4.jpg

Màu hồng đặc trưng của trà

Trà bá tước có hương vị đăc trưng, được ứng dụng và biến tấu trong nhiều món ngon

unnamed (2).jpg

Bánh trung thu rau câu trà sữa…

banh-trung-thu-tra-sua-1.jpg

Hay bánh trung thu trà sữa là sự biến tấu độc đáo của bánh trung thu truyền thống

cach-lam-banh-tra-sua-tran-chau-duong-den-bang-noi-com-dien-cuc-de-5.jpg

Bánh bông lan trà sữa trân châu “mưa gió” một thời

tra-ba-tuoc-7.jpg

Hay chỉ đơn giản là pha ấm trà và thưởng thức với những món bánh ngọt như một quý tộc đích thực 

Cách ủ hồng trà: 

Hồng trà (hay trà đen) quyết định 50% hương vị của cốc trà sữa truyền thống. Do vậy, việc lựa chọn loại trà nào, thương hiệu nào rất quan trọng khi làm trà sữa tại nhà. 

Ủ trà (hay hãm trà) là kĩ thuật đòi hỏi sự tỉ mẩn trong 2 yếu tố: nhiệt độ sôi của nước và thời gian ủ trà. 

– Về nhiệt độ sôi của nước: để pha hồng trà nước phải đạt độ sôi 100 độ C (nước sôi hoàn toàn). 

– Về thời gian ủ trà: hồng trà cần được ngâm trong nước sôi 30 phút. 

Lý do có sự khác biệt này là vì hồng trà được oxy hóa hoàn toàn nên cần nhiệt độ cao và thời gian ủ đủ lâu để đạt tới màu nâu đỏ và hương vị chuẩn nhất. 

Lưu ý tỉ lệ cốt trà là 1:3 tức là hãm 10g trà trong 300ml nước nóng 100 độ C.

Vì sao nên mua Hồng trà bá tước 50g

– Gói nhỏ 50g, phù hợp với nhu cầu dùng ít

– Giá thành cạnh tranh.

– Hương trà đậm đà, được số đông ưa thích.

Bạn đã bao giờ thử kết hợp su kem và trà sữa? Cùng Abby tham khảo ngay video này nào!

Còn rất nhiều loại trà để bạn chọn lựa, tham khảo ngay tại đây nha!

Gọi ngay