Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Còn hàng |
Abby CMT8 | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Smart City | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Cream cheese Đan Mạch 220g - B8339
75.000 ₫
Trọng lượng | 907 g |
---|---|
Hết hạn | 12 tháng kể từ ngày sản xuất |
Bảo quản | Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh ( (-10) – (-5) độ C ) |
Thành phần | Nước, dầu hạt cọ, syro bắp, đường, chất dẫn xuất, chất nhũ hóa, chất điều chỉnh độ axit, muối, hương kem vani tổng hợp |
Nguồn gốc | Tân Nhất Hương Việt Nam |
Đóng gói | 1 hộp |
Sử dụng | Dùng để trang trí bánh hoặc thay thế sữa trong công nghệ làm bánh |
Trọng lượng | 1L |
Topping Rich’s Gold Label 1L có nguồn gốc từ thực vật, độ nở của kem lớn từ 400%- 450% giúp tăng sản lượng của bánh. Kem có vị sữa thơm ngon mà lại không ngấy. Kem cũng có sẵn đường nên bạn có thể không bỏ thêm đường khi sử dụng.Thời gian ổn định tốt, kem không bị nứt kể cả sau 5 ngày bảo quản trong tủ lạnh.Kem cũng có thể đánh ở tốc độ cao, giảm thời gian đánh kem, tiết kiệm được thời gian và công sức.Kem sau khi đánh bông có độ mịn nên dễ trang trí hay phết mặt bánh, kem cũng dễ dàng pha trộn được với nước trái cây.
Độ đứng của kem topping khá tốt phù hợp làm trang trí các loại. Ngoài ra kem có hương vị thơm béo phù hợp làm cupcake, cookies, tart…
Bánh cupcake
Triffle dâu tây ngọt ngào
Kem có lượng chất béo là 0% nên những bạn đang ăn kiêng hay người lớn tuổi cũng có thể sử dụng được rất tốt. Hướng dẫn sử dụng:
– Xả đông trong tủ lạnh.
– Lắc đều hộp chứa kem trước khi mở hộp. Đổ kem lỏng vào thố lạnh.
– Đánh kem với tốc độ trung bình ở nhiệt độ từ 4oC đến 7oC cho đến khi kem bóng mịn.
Trên abby còn rất nhiều loại kem topping khác, các bạn xem thêm tại đây nhé.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 60.000 ₫ |
≥10 | 55.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.